Thứ tư, 26/12/2018, 10:13 (GMT+7)

Zero9 nhảy sung suốt 2 giờ ở liveshow đầu tay 'Bão cấp một'

Các chàng trai mang đến cho fan gần 20 ca khúc sôi động, cùng sự góp mặt của Sĩ Thanh, Hoàng Yến Chibi, Osad...

Tối 25/12, liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Zero9 mang tên "Bão cấp 1" diễn ra ở TP HCM. Suốt hơn 2 giờ đồng hồ, nhóm Zero9 liên tục trình diễn với các tiết mục được hòa âm phối khí mang màu sắc mới. Nhóm chứng minh sự chuyên nghiệp và trưởng thành sau hơn một năm ra mắt ở thị trường Vpop.

Chương trình được chia làm 4 phần với độ mạnh của "cơn bão" khác nhau. Phần đầu tiên là "The Magic show" với hai bài hát "Pom" và "Why". Đây là các ca khúc đã được ra mắt nhưng nay được phối khí mới cùng màn kết hợp với 30 vũ công.

Tiếp đến là ca khúc "Hiếu kỳ", "Out of my dream" được 6 chàng trai thể hiện với vũ đạo sôi động, chuyên nghiệp.

Để dịu lại một chút về sức nóng, các chàng trai thể hiện ballad ngọt ngào qua "Yêu rồi", "Tay chạm tay, môi chạm môi".

Phần 2 độ mạnh của bão tăng lên với tên gọi "The snow". Thành viên Alan là người thể hiện solo với ca khúc "Con đường bình phàm". Còn Zane thể hiệc ca khúc "Đã hơn một lần". Tiếp đó, sự bùng nổ tiếp theo xuất hiện bởi Jbin - Leo - Kayz cùng DJ WIND qua ca khúc "I wanna a star".

Phần 3 mang tên "The storm" với ca khúc mới hoàn toàn của nhóm Zero9 - "Click boom" với sự kết hợp hai thành viên Zane và Kayz.

Chưa dừng lại ở đó cả khán phòng tiếp tục bùng nổ bởi "Khó quá bỏ đi" được trình bày bởi các thành viên Alan - Leo - Jbin và Han.

Phần cuối mang tên "The Circle" là sự xuất hiện đặc biệt của các thành viên nhóm Zero9. Họ lần đầu tiên trình làng bài hát "Jocker" và hát ca khúc "From zero to hero" để kết show.

"Nhận ra vì sao mình lại ở đây. Cảm ơn đã cho tôi thanh xuân này"... Lời bài hát như chính lời tâm sự của 6 chàng trai Zero9 gửi đến fan. Nhóm xúc động cảm ơn các Circle (tên FC) vì đã trở thành một phần thanh xuân của mình.

Liveshow có sự góp mặt của nhiều đồng nghiệp thân thiết với nhóm. JinJu mang đến món quà tặng cho Zero9 qua ca khúc "Yêu nhau yêu nhau" và "Giả vờ nói yêu em đi".

Osad hát tặng hai bản hit "Người âm phủ" và "Em có thể".

Sĩ Thanh bùng nổ với "Don’t make me cry" và "Lạc mất anh".

Hoàng Yến Chibi thể hiện "No boyfriend" đầy hóm hỉnh và đáng yêu trên sân khấu.

Tân Cao
Ảnh: Phạm Thế Danh