Thứ năm, 16/7/2020, 15:46 (GMT+7)

Xuân Nghị về trường xưa trao học bổng

Xuân Nghị về thăm trường Hermann Gmeiner ở Nha Trang nhân dịp bế giảng năm học, và trao 63 suất học bổng cho các em học sinh.

Trường Hermann Gmeiner (Nha Trang) là nơi Xuân Nghị học 7 năm trước khi lên Sài Gòn phát triển sự nghiệp. Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của nhà trường nên Xuân Nghị muốn chia sẻ khó khăn với thầy cô và các em học sinh.

Anh tặng 63 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn. "Trước đây Nghị từng là học sinh cá biệt. Mỗi giờ giải lao, Nghị đều bày ra những trò 'bá đạo' và nhiều lần bị viết tên trong sổ đầu bài. Tuy nhiên, trong việc học hành, Xuân Nghị luôn nghiêm túc và sớm xác định con đường sẽ đi. Hy vọng các em sẽ có quãng thời gian vui vẻ và đạt kết quả học tập tốt", nam diễn viên chia sẻ.

Thầy Mai Lê Thủy - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Xuân Nghị trước đây là một học sinh hiếu động, cá tính, tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, bộc lộ khiếu diễn xuất từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đến nay, em là niềm tự hào của nhà trường...".

Nam diễn viên cho biết: "Từ lâu tôi đã muốn về thăm trường xưa. Khi đặt chân vào cổng trường, tôi bồi hồi nhớ lại những vở kịch đầu tiên diễn ra ở đây".

Nam diễn viên được thầy cô và nhiều học sinh vây quanh, chụp ảnh kỷ niệm.

Một số lớp còn chuẩn bị những tấm bảng vẽ tay để chào đón anh.

Xuân Nghị ký tặng lên áo một nam sinh.

Xuân Nghị sinh năm 1990, nổi bật với lối diễn hài hước. Anh từng gây chú ý qua vai phụ Mr. Cần Trô trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Gần đây, anh đóng chính trong Nhà Trọ Balanha, vai Cao Minh Bách.

Thúy Anh