Thứ bảy, 26/1/2019, 20:56 (GMT+7)

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kết hôn sau nhiều lần chia tay - tái hợp

Cả hai tung bộ ảnh cưới ngọt ngào, xác nhận sẽ về chung một nhà trong tháng 2/2019.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kết hôn sau nhiều lần chia tay
 
 

Diễn viên Anh Tài xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với Vũ Ngọc Ánh - nữ diễn viên gây chú ý với vai phản diện Lam trong phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ". 

Sau nhiều sóng gió suốt chặng đường yêu, cả hai đều nhận ra tình cảm chân thành của đôi phương nên đã quyết định về chung sống một nhà.

Vũ Ngọc Ánh cho biết, cả hai gặp nhau tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim "Con dâu". Lần đầu tiên gặp nhau, cả hai có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

"Lúc mới tìm hiểu, tôi và anh Tài có rất nhiều điểm chung, cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì", Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Vì tính cách quá giống nhau nên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài thường xuyên mâu thuẫn, dẫn đến chia tay. Anh Tài còn từng nghĩ sẽ sống độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp tốt hơn việc yêu. Tuy nhiên, sau những giây phút cô đơn, một mình tự lo mọi thứ, anh nhận ra Vũ Ngọc Ánh là người quan trọng đến mức nào. Hai người lại tái hợp.

"Đến bây giờ, tôi vẫn không nhớ chúng tôi chia tay bao nhiêu lần. Cứ được vài tuần, vài tháng là hai đứa chia tay rồi trở về bên nhau. Đỉnh điểm là chúng tôi đã từng đi Mỹ, chụp ảnh cưới ở Mỹ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung và thế là…chia tay. Lần ấy tôi nhớ chúng tôi chia đến nửa năm. Tuy nhiên, thật sự trong lòng vẫn không thể quên được nhau nên quyết định ngồi xuống nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề. Và như mọi người cũng đã thấy, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới sẽ diễn ra vào thời gian tới", Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Đám cưới của họ sẽ diễn ra vào tháng 2/2019.

Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim như "Kính vạn hoa", "Lao công bí ẩn", "Mùi đời", "Gạo nếp gạo tẻ"... 

Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện qua các phim như "Quý cô tuổi Dần", "Lốc xoáy tình yêu", "Những ngọn nến trong đêm 2", "Trở về 3"... Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

Ảnh: Nguyễn Thanh

Tân Cao