Thứ năm, 23/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Vũ Cát Tường chụp ảnh Tết với mèo cưng

Nữ ca sĩ tặng fan bộ ảnh Tết với phong cách đáng yêu, lần đầu tiên cho mèo cưng 'lên sóng'.

Năm 2019, Vũ Cát Tường gặt hái được nhiều thành công. Tên tuổi của cô phủ sóng trong nước và quốc tế. 

Đón Tết, nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh tặng fan cùng hai chú mèo cưng có tên Ốp La và Bánh Mì. Trong trang phục áo dài cách tân, nữ ca sĩ có những khoảnh khắc vui vẻ bên hai "người bạn". Đây cũng là lần đầu tiên hai chú mèo cưng của nữ ca sĩ được cho "lên sóng".

Vũ Cát Tường rất thích các động vật cưng. Cô cho biết Bánh Mì và Ốp La như hai người bạn, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Năm qua, Vũ Cát Tường hoàn thành được những mục tiêu bản thân đặt ra từ cuối năm 2018. Nữ ca sĩ mở đầu loạt dự án cá nhân bằng concert "Dear Hanoi" vào cuối tháng 8. Tiếp đến, cô trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên hai lần liên tiếp trình diễn tại Asia Song Festival.

Nữ ca sĩ còn thực hiện album "Inner Me" tại Mỹ. Dự án này còn đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ khi vừa sáng tác và hát bằng tiếng Anh. Khép lại năm 2019, Vũ Cát Tường mang đến concert "Inner Me" bùng nổ tại TP HCM. 

Vũ Cát Tường nói thêm, 2019 là năm khép lại một thập kỷ nhưng cũng khép lại sự tự ti của cô. "Với những thành công trong năm qua, Tường cảm thấy sắp tới mỗi việc làm của bản thân cần nghĩ đến cộng đồng. Tường không còn làm âm nhạc cho riêng bản thân nữa mà cho cả cộng đồng, truyền năng lượng cho mọi người", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Tân Cao
Ảnh: Lu