Chủ nhật, 18/11/2018, 13:26 (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Bách ngọt ngào như ngày mới yêu sau 12 năm

Những khoảnh khắc ngọt ngào của nam ca sĩ và bà xã trong bộ ảnh kỷ niệm khiến nhiều người ghen tỵ bởi độ hạnh phúc.

Nhiều năm qua, Hoàng Bách - Thanh Thảo là một trong những cặp vợ chồng đẹp của làng giải trí Việt. Đến nay, họ đã có 12 năm sống chung và  có hai nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu là "tài sản" lớn. Kỷ niệm 12 năm ngày cưới (19/11) , vợ chồng Hoàng Bách quyết định chụp một bộ ảnh kỷ niệm.

Hoàng Bách cho biết lý việc lựa chọn con số 12 không phải vì có ý nghĩa đặc biệt. Với vợ chồng anh, dù là 10 hay 12 cũng chỉ là con số đếm, quan trọng vẫn là tình cảm mà cả hai vẫn dành cho nhau suốt hơn một thập kỷ qua.

"Được bên nhau, được ngắm con lớn lên mỗi ngày, cảm xúc khi nhìn thấy nhau vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên mới là những điều quan trọng với vợ chồng tôi", nam ca sĩ nói.

Hoàng Bách tâm sự, năm 2018 với gia đình anh có nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống. Có những chuyện lớn liên tiếp xảy ra, vui có, buồn có, thất vọng và mất mát cũng có. "Chính từ trong những khoảnh khắc khó khăn chưa từng trải qua ấy, chúng tôi nhận ra mình may mắn đến nhường nào khi hai đứa vẫn luôn muốn ở bên nhau, thấu hiểu, yêu thương và trân trọng nhau hơn", Hoàng Bách tâm sự.

Khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc, bình yên của cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ.

Hoàng Bách cảm phục vì bà xã là người chấp nhận hy sinh bản thân để chăm lo cho gia đình.

Tháng 11/2006, Hoàng Bách bất ngờ quyết định kết hôn với Thanh Thảo. Bà xã của Hoàng Bách từng là một người mẫu sáng giá. Tuy nhiên, vì tình yêu với chàng ca sĩ điển trai nên sau khi tốt nghiệp ĐH Khoa học Tự nhiên, Thanh Thảo đã quyết định không theo đuổi showbiz để rẽ hướng kinh doanh và về chung một nhà với Hoàng Bách.

Hoàng Bách từng chia sẻ, ngay trong lần gặp đầu tiên Thanh Thảo đã khiến anh ấn tượng với những bước catwalk đẹp cùng ánh mắt luôn nhìn thẳng, cương nghị.

Ảnh: NukiA.

Tân Cao