Thứ bảy, 14/7/2018, 10:55 (GMT+7)

Vì sao Nữ hoàng Anh thích Meghan hơn Diana?

Nếu như Công nương Diana quá cố là người ít gần gũi với Nữ hoàng Elizabeth II thì Meghan Markle hoàn toàn ngược lại.

Theo một nguồn tin của HollywoodLife, người trong Cung điện Buckingham vừa tiết lộ chi tiết về mối quan hệ đang rất tốt đẹp của Nữ hoàng Elizabeth II và cháu dâu Meghan Markle.

Cụ thể, Nữ hoàng Elizabeth yêu quý nàng dâu mới của Hoàng gia Anh hơn Công nương Diana quá cố, người đã qua đời khi Hoàng tử Harry chỉ mới 12 tuổi.

"Nữ hoàng thực sự thích Meghan. Bà cảm thấy gần gũi, ấm áp khi ở cạnh vợ Hoàng tử Harry. Họ nói chuyện rất nhiều và có thể đùa giỡn thoải mái với nhau".

"Để giúp Meghan nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống Hoàng gia, Nữ hoàng đã mời cô ấy tham dự cùng bà nhiều sự kiện trước công chúng, điều hiếm thấy đối với cố Công nương Diana trước đây".

Lý giải về nguyên nhân có sự khác biệt giữa thái độ của Nữ hoàng, nguồn tin cho biết: "Nữ hoàng thấy thoải mái khi ở cạnh Meghan, một người Mỹ cởi mở, vui vẻ. Trong khi đó, Công nương Diana là người phụ nữ mạnh mẽ hơn nhiều".

Hoàng tử Harry rất hài lòng về mối quan hệ bà cháu tốt đẹp của Nữ hoàng và vợ. Nữ hoàng từng tặng Meghan đôi bông tai kim cương trong chuyến đi xa đầu tiên của hai bà cháu hồi tháng trước. 

Bích Hà (theo Hollywood Life)