Thứ bảy, 9/6/2018, 18:17 (GMT+7)

Vẻ ngoài nóng bỏng của Hoa hậu Nga được chọn làm đại sứ World Cup 2018

Victoria Lopyrevi sở hữu thân hình bốc lửa, vòng eo con kiến cùng thần thái biểu cảm.

Đăng quang 15 năm trước, Hoa hậu Nga Victoria Lopyrevi được chọn làm Đại sứ ở giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Cô được nhận xét là đại sứ nóng bỏng, gợi cảm nhất lịch sử World Cup.

Lopyrevi có kinh nghiệm trong việc tham gia sự kiện quảng bá cho văn hóa ẩm thực, du lịch ngay tại quê nhà. Cô từng dẫn các chương trình thể thao và đón tiếp các đoàn khách quốc tế.

Phát biểu trên tờ Pulse, người đẹp Nga chia sẻ kế hoạch: "Chúng tôi đang chuẩn bị một kỳ World Cup chất lượng cao, khán giả có thể tận hưởng mọi thứ ở đây, không chỉ những trải nghiệm bóng đá mà còn văn hóa và ẩm thực".

Victoria Lopyreva sinh năm 1983, đăng quang Hoa hậu Nga năm 2003 khi vừa tròn 20 tuổi. Cô còn được nhiều người biết đến với vai trò là diễn viên, người mẫu và MC.

Tại kì World Cup 2018, trong vai trò đại sứ Victoria sẽ tham gia các sự kiện quảng bá văn hóa nước nhà, trong đó có dẫn chương trình thể thao, đón tiếp các đoàn khách quốc tế. 

Victoria sở hữu ngoại hình nóng bỏng, chiều cao ấn tượng 1,77m cùng nụ cười thân thiện.

Sự năng động, tháo vát và tự tin trong giao tiếp là yếu tố quan trọng giúp cô được "chọn mặt gửi vàng" ở vị trí quan trọng này, theo Ifeng.

Victoria là fan chính hiệu của môn thể thao vua. 

Vẻ ngoài nóng bỏng của Hoa hậu Nga được chọn làm đại sứ World Cup 2018
 
 

Victoria chia sẻ về vai trò Đại sứ World Cup 2018.

Huyền Anh 

Ảnh: Instagram