Chủ nhật, 27/1/2019, 11:33 (GMT+7)

Vẻ điển trai, thư sinh của chàng mẫu 9x bị Hương Giang từ chối hẹn hò

Khánh Ngô có vẻ ngoài hút ánh nhìn, trái tim ấm áp nhưng vẫn chưa chinh phục được trái tim của Hương Giang.

Khánh Ngô - chàng trai xuất hiện trong chương trình "Người ấy là ai" gần đây - thu hút sự chú ý. Anh chàng là một người mẫu, diễn viên. Vẻ ngoài thư sinh, nụ cười bẽn lẽn của 9x khiến nhiều cô gái xao xuyến. 

Được 'người cũ' mang nhẫn ngỏ lời, Hương Giang nuối tiếc vì từ chối
 
 

Khánh Ngô khiến Hương Giang bối rối.

Đến với chương trình, Khánh Ngô muốn bày tỏ tình cảm với người chơi - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang. Cả hai từng quen biết nhau. Sau đó, hai người không còn giữ liên lạc. Khánh Ngô cho biết đã đấu tranh tư tưởng suốt một năm qua để đến bày tỏ tình cảm với người con gái mình rung động.

Kết quả không như mong đợi của anh chàng. Hương Giang muốn tìm một cảm xúc đặc biệt hơn nên đã từ chối Khánh Ngô để chọn "hoa đã có chủ". 

9x này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của không ít cô gái. Nhiều bình luận động viên, an ủi Khánh Ngô được gửi đến. Trang cá nhân của anh cũng tăng theo dõi chóng mặt. 

Khánh Ngô tên thật là Ngô Văn Khánh, sinh năm 1995 tại Đà Nẵng.

Anh chàng là cựu học sinh chuyên Lý, THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Khánh Ngô từng theo đuổi ngành kỹ thuật tại ĐH Bách Khoa trước khi chuyển hướng sang làm diễn viên, người mẫu ảnh.

Khánh Ngô từng được mời diễn xuất trong MV "Người em tìm kiếm" của ca sĩ Min. Anh chàng cũng xuất hiện trong vài bộ phim sitcom.

Vẻ ngoài thư sinh của Khánh Ngô.

Từng góc mặt và cách biểu cảm khi chụp ảnh của Khánh Ngô cũng gây chú ý.

Nói về tình cảm với Hương Giang, Khánh Ngô cho biết đó là sự chân thành. 

Góc nghiêng của anh chàng này được nhận xét "cực phẩm".

Khánh Ngô tôn trọng quyết định của Hương Giang bởi tình yêu quan trọng nhất là cảm xúc. Anh cũng không còn quá buồn khi bị từ chối tình cảm trên sóng truyền hình.

Anh chàng cho biết khi đã quyết định bứt phá để yêu một người chuyển giới như Hương Giang, anh đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với áp lực.

Sau chương trình, chính Hương Giang đã nhắn tin xin lỗi vì không đáp lại tình cảm của Khánh Ngô. 

Anh chàng 9x cho biết hiện mối quan hệ giữa mình với Hoa hậu Chuyển giới khá thoải mái. Họ vẫn giữ liên lạc với nhau. 

Tân Tân