Thứ ba, 14/11/2017, 20:38 (GMT+7)

Vẻ đẹp Á Đông của tân Hoa hậu Quốc tế

Kevin Lilliana cao 1,77 m, là người mẫu nổi tiếng tại Indonesia.

Kevin Lilliana đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017 trong chung kết diễn ra chiều 14/11 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô nhận vương miện, áo choàng từ người tiền nhiệm - hoa hậu Kylie Verzosa người Philippines.

Khoảnh khắc đăng quang tại Hoa hậu Quốc tế
 
 

 

Kevin Lilliana sinh năm 1996. Cô cao 1,77 m, số đo ba vòng là 82-64-82 cm. Hoa hậu Quốc tế 2017 là người mẫu nổi tiếng của Indonesia. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Puteri Indonesia 2017.

Người đẹp giải thích cô có tên Kevin - nghe giống con trai - là bởi bố mẹ cô say mê loạt phim Home Alone (nhân vật chính tên Kevin) và mong muốn có con trai. Sau khi cô ra đời, họ thêm tên đệm Lilliana cho nữ tính hơn.

Kevin Lilliana chia sẻ sau khi trở thành Hoa hậu Quốc tế: “Tôi vẫn không thể tin được. Đây vẫn là một giấc mơ với tôi”.

Cô trải qua phần thi trang phục truyền thống, bikini, dạ hội và hùng biện trước ban giám khảo. Trong ảnh là trang phục truyền thống của Kevin Lilliana.

Phần hùng biện của Hoa hậu Quốc tế 2017
 
 

Phần hùng biện của Kevin và các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2017.

Hoa hậu có gương mặt đậm nét châu Á pha chút hiện đại.

Cô gái 21 tuổi đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế nội thất tại Đại học Maranatha Christian ở Bandung.

Vóc dáng của Kevin Lilliana.

Kevin Lilliana sẽ có một năm hoạt động với tư cách Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản. Cô sẽ di chuyển đến nhiều nước để làm từ thiện và truyền thông điệp về sự yêu thương.

Kevin Lilliana là người đẹp đầu tiên của Indonesia đăng quang một cuộc thi nhan sắc nằm trong nhóm "Big 4" (gồm Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất).

Theo VnExpress