Thứ tư, 18/12/2019, 08:26 (GMT+7)

Văn Hậu lần đầu đá cho đội một Heerenveen

'Khi giấc mơ trở thành sự thật, một khoảnh khắc tuyệt đẹp. Đoàn Văn Hậu có màn ra mắt cho SC Heerenveen', đội bóng Hà Lan thông báo.

Rạng sáng 18/12 (giờ Hà Nội), SC Heerenveen gặp Roda JC tại Cúp quốc gia Hà Lan. Đoàn Văn Hậu được tung vào sân ở phút 89, thay Floranus. Đây là màn ra mắt chính thức của Văn Hậu tại đội một Heerenveen sau gần 3 tháng chờ đợi.

Trong 4 phút có mặt trên sân, Hậu chơi ở vị trí sở trường hậu vệ, khi ấy tỷ số đã là 2-0 và chiến thắng nắm chắc trong tay Heerenveen. 

Văn Hậu phải nhận một thẻ vàng ở phút 90+2. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến cầu thủ Việt Nam hay đội bóng Hà Lan. 

"Khi giấc mơ trở thành sự thực. Khoảnh khắc tuyệt đẹp khi Đoàn Văn Hậu ra mắt cho Heerenveen tối nay", fanpage của CLB Heerenveen chúc mừng hậu vệ trái người Việt Nam. Trước đó, 2h sáng 14/12 (giờ Hà Nội), CLB SC Heerenveen đã có những giây phút vinh danh Văn Hậu trước hàng nghìn CĐV đội nhà.

Đầu tháng 9, Văn Hậu chuyển từ CLB Hà Nội tới SC Heerenveen với hợp đồng cho mượn thời hạn một năm. Sau thời gian dài ngồi dự bị, việc được ra sân vài phút trong trận này có thể xem là tín hiệu tốt cho Văn Hậu. 

Văn Hậu pose hình trên sân cảm ơn CĐV. 

Ông Jansen kiên quyết không thay đổi đội hình kể từ hai trận gần đây. Những ngôi sao như Van Bergen, Odgaard, Ejuke hay cầu thủ đá ở vị trí của Văn Hậu - Sheral Floranus - được tung ra sân ngay từ đầu. 

CĐV mang cờ đỏ sao vàng ủng hộ Văn Hậu và đội bóng. 

Văn Hậu cùng đồng đội tri ân CĐV
 
 
Văn Hậu cùng đồng đội SC Heerenveen tri ân CĐV.

Đồng Anh
Ảnh: SC Heerenveen