Thứ bảy, 7/9/2019, 14:58 (GMT+7)

Tường San được Hoa hậu Mariem Velazco thị phạm catwalk

Người đẹp Venezuela chia sẻ nhiều kinh nghiệm, bí kíp để Tường San có thể tỏa sáng tại Miss International 2019.

Những ngày qua, Hoa hậu Quốc tế Mariem đến Việt Nam và có các hoạt động TP HCM. Cô nhận lời để hướng dẫn catwalk cho Á hậu Tường San - đại diện Việt Nam sắp sửa đến với Miss International 2019.

Tường San được Hoa hậu Quốc tế thị phạm catwalk
 
 

Tại buổi luyện tập, Hoa hậu Mariem chỉ bảo Á hậu Tường San từng bước đi sao cho tự tin và thu hút nhất.

Người đẹp Venezuela điều chỉnh động tác đưa tay sao cho uyển chuyển, tư thế lưng cho Tường San.

Cô đặc biệt luôn nhắc nhở Tường San phải nở nụ cười thật tươi.

Mariem nhận xét: "Tường San rất thông minh, nghiêm túc và tiếp thu rất nhanh. Chỉ cần hướng dẫn vài lần là cô ấy có thể thực hành tốt. Tường San sở hữu một gương mặt sáng và nụ cười tươi, đó chính là lợi thế của cô ấy khi muốn chiếm cảm tình từ khán giả và Ban giám khảo".

Trước đó, Mariem là người trao sash trong ngày công bố Tường San đại diện Việt Nam dự thi Miss International 2019. Cô nhắn nhủ: "Khi bạn ở cuộc thi này hãy luôn là chính mình. Bạn hãy tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại cuộc thi. Hãy làm quen với nhiều bạn bè quốc tế, tích cực tham gia và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Bí quyết để tôi tỏa sáng đó là sự tự tin và chân thành. Mong bạn cũng sẽ làm được điều đó".

Đăng quang Á hậu 2 Miss World Vietnam cách đây hơn một tháng nên Tường San ít có thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, cô vẫn tự tin để "mang chuông đi đánh xứ người".

Nguyễn Tường San, sinh năm 2000, cao 1m71, số đo 3 vòng 82 - 62 - 95cm, đang là sinh viên ĐH RMIT Việt Nam. Gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát là những tố chất, điểm mạnh của người đẹp 10x.

Miss International 2019 sẽ diễn ra từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản với 80 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới - con số kỷ lục từ trước đến nay.

Tân Cao
Ảnh: Quang Đức