Thứ tư, 24/10/2018, 12:43 (GMT+7)

Tranh chì phát sáng độc đáo của họa sĩ điển trai

Chỉ bằng bút chì kết hợp với nghệ thuật chiếu sáng, họa sĩ Angel Ganev tạo nên những bức tranh thu hút người xem.

Angel Ganev là họa sĩ trẻ người Bulgaria với hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram. Anh đang nổi như cồn với những bức tranh "biết phát sáng". Nghệ thuật tranh chì không phải điều xa lạ với các nghệ sĩ nhưng tranh của Angel ấn tượng ở chỗ có thể phát sáng trên nền chì, theo Ultralinx. 

Chia sẻ ảnh chụp những bức tranh trên trang cá nhân, anh nhận về hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều người nhận xét, cách sử dụng ánh sáng tài tình của Angel khiến những bức tranh trở nên có hồn. 

"Thật kỳ diệu, ánh sáng khiến làn khói từ điếu thuốc hay hơi nóng bay lên từ ly cà phê như tranh 3D vậy"; "Thật hấp dẫn và sống động"... là những bình luận để lại trên trang cá nhân của Angel.  

Trên kênh YouTube, anh chàng không ngần ngại chia sẻ quy trình sáng tạo nên bức tranh chì phát sáng. Điều thú vị là chàng họa sĩ làm nó hoàn toàn thủ công. Angel dùng chì màu để tạo tương phản sáng tối trong tranh. 

Nghệ thuật chiếu sáng của Angel khiến người xem cảm nhận những bức tranh như thể đang phát sáng. Nó mang độ chân thực đến mức người xem có thể cảm nhận được độ nóng, ấm mà bức tranh "hắt ra".

Không chỉ mạng xã hội, những người yêu thích hội họa cũng mê mẩn với các sáng tác của họa sĩ trẻ này. 

Những bức vẽ được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngoài khả năng đặc biệt, họa sĩ trẻ này còn nổi tiếng nhờ vẻ ngoài điển trai.

Anh chàng hiện là họa sĩ vẽ minh họa sách, ảnh, phim được yêu thích trong cộng đồng trẻ Bulgaria.

Độc đáo tranh chì phát sáng của họa sỹ điển trai
 
 

Angel Ganev chia sẻ quy trình vẽ tranh chì phát sáng Video: Angel Ganev

Huyền Anh