Thứ tư, 5/5/2021, 00:00 (GMT+7)

Trấn Thành vượt Hoài Linh, dẫn đầu sao Việt có ảnh hưởng trên mạng

Trấn Thành dẫn đầu top sao Việt có ảnh hưởng trên mạng xã hội ba tháng đầu 2021.

Theo thống kê của Buzzmetrics Social Index (BSI), Hari Won - Trấn Thành là cặp đôi duy nhất của showbiz Việt cùng có mặt trong bảng xếp hạng sao Việt có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội trong ba tháng đầu năm 2021. Họ thực hiện một bộ ảnh mới để mừng tin vui này.

Cặp vợ chồng tình tứ trong không gian được bài trí vương giả. Hari Won mặc đầm lệch vai, khoe vai trắng, eo thon. Trấn Thành mặc suit bảnh bao, lịch lãm.

Trong ba tháng 1-2-3/2021, Trấn Thành có chỉ số phổ biến lần lượt là 224.972, 282.003 và 1.008.040. Các chỉ số này dựa trên lượng tương tác, lượt tìm kiếm, bình luận liên quan đến nghệ sĩ. Dẫn đầu ba tháng, anh vượt nhiều nghệ sĩ khác trong top 10 như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Tâm, rapper Đen Vâu, rapper Binz...

Đầu 2021, Trấn Thành có nhiều thành tựu sự nghiệp. Phim Bố già do anh đạo diễn, đóng chính và sản xuất đại thắng phòng vé với doanh thu hơn 400 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời. Phim vẫn trụ rạp sau hai tháng phát hành.

Hari Won xếp ở vị trí thứ 10 của tháng 2 và tháng 3 trong top nghệ sĩ Việt có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Gần đây, cô cùng chồng ngồi "ghế nóng" show thực tế 'Siêu tài năng nhí' mùa hai.

Kết hôn được 5 năm, Hari Won - Trấn Thành đang có cuộc sống hạnh phúc. Nữ ca sĩ khen chồng là người tâm lý, biết chiều vợ. Họ hiện dành thời gian vui chơi, tập trung xây dựng sự nghiệp, ổn định kinh tế trước khi nghĩ đến chuyện có con.

Thiên Anh