Thứ năm, 24/10/2019, 00:00 (GMT+7)

Trấn Thành pha trò khi tập hài cùng đồng nghiệp

Trấn Thành, Trường Giang, Khả Như, Tiến Luật... miệt mài tập luyện cho liveshow 'Những chuyện tình... nghiệt ngã 2' của danh hài Chí Tài.

Mặc dù bận rộn với lịch trình riêng cuối năm nhưng các nghệ sĩ vẫn nhận lời tham gia liveshow của đàn anh. Để chuẩn bị tốt cho vở hài kịch, các nghệ sĩ đã có mặt tại sân khấu Trống Đồng những ngày qua để tập luyện. Trấn Thành là khách mời gây được sự chú ý.

Để không khí bớt căng thẳng, nam nghệ sĩ liên tục pha trò để mọi người thoải mái, giải tỏa cơn buồn ngủ.

Trấn Thành ngồi bệt xuống sàn nhà để tiếp tục cuộc trò chuyện khi đang hưng phấn.

Khi đùa vui thì lầy lội hết cỡ nhưng khi vào giờ tập chính thức, Trấn Thành lại nhập vai nghiêm túc. Hiện vai diễn của anh trong vở hài kịch chưa được tiết lộ.

Chí Tài hạnh phúc khi đón nhận được sự hỗ trợ, yêu thương của các đàn em. Anh tiết lộ, liveshow còn có sự góp mặt đặc biệt của danh hài Hoài Linh. Hôm nay nam nghệ sĩ không có mặt ở buổi tập. Chí Tài chia sẻ: "Hoài Linh đã phá lệ, giả gái trong liveshow của tôi. Hoài Linh sẽ không vào vai mẹ hay chị như dự định trước đó", nam nghệ sĩ nói.

Chí Tài selfie cùng các anh em đồng nghiệp trong hậu trường. Anh còn chuẩn bị đồ ăn vặt để mọi người thể đảm bảo sức khỏe lúc tập luyện xuyên đêm.

Nam nghệ sĩ không thể quên chiếc guitar quen thuộc. Khán giả chờ đón sẽ thấy một ca - nhạc sĩ Chí Tài trở lại trên sân khấu liveshow.

Trường Giang là người viết hai kịch bản cho liveshow của đàn anh thân thiết.

Lâm Vỹ Dạ tranh thủ chợp mắt khi chờ đến lượt mình.

Tiến Luật - Khả Như tung hứng ăn ý, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười.

Liveshow "Những chuyện tình nghiệt ngã" còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Thúy Ngân, Quách Ngọc Tuyên... Chương trình sẽ có hai đêm diễn vào ngày 25 và 27/10 tại sân khấu Trống Đồng và Nhà hát Hòa Bình.

Tân Cao