Thứ tư, 15/1/2020, 17:05 (GMT+7)

Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh thời thượng

Sau 3 năm kết hôn, vợ chồng nghệ sĩ chứng minh độ ngọt ngào, ăn ý qua bộ ảnh mang phong cách hiện đại.

Loạt ảnh được Trấn Thành - Hari Won chụp ở nước ngoài. Họ mang đến hình ảnh sang trọng, thời thượng.

Trấn Thành như một quý ông lịch lãm.

Hari Won biến hóa với các mẫu váy tôn dáng, cùng phụ kiện, túi xách đắt đỏ.

Giọng ca Hương đêm bay xa chia sẻ: "Trong chuyến đi chơi gần đây, vì muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nên chúng tôi đầu tư làm bộ ảnh kỷ niệm. Ông xã tôi vốn cũng rất thích chụp ảnh nên gật đầu ngay".

Sau 3 năm cưới, Trấn Thành - Hari Won vẫn gắn bó như hình với bóng. Nữ ca sĩ luôn có mặt ở hậu trường các dự án của chồng để chăm sóc anh. Cô còn góp một vai nhỏ vào dự án của Trấn Thành như để tiếp sức cho ông xã. Thời gian rảnh họ lại kéo nhau đi du lịch khắp nơi.

"Chúng tôi yêu quý và trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình suốt những năm qua. Con đường sắp tới sẽ còn rất dài và lắm chông gai, cả hai sẽ tiếp tục cố gắng, hoàn thiện mình mỗi ngày", Hari Won hứa với khán giả. 

Nhìn lại năm 2019, vợ chồng Trấn Thành cảm thấy tự hào và mãn nguyện với những gì làm được. 

Hari Won liên tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, tổ chức concert kỷ niệm sự nghiệp ca hát. Trấn Thành cũng có một năm thắng lợi ở điện ảnh với dự án Cua lại vợ bầu, làm web-drama, là MC đắt show nhất nhì hiện tại...

Thời gian này, Trấn Thành đang bận rộn với vai trò làm đạo diễn vở hài kịch Lò heo quay để phục vụ khán giả dịp Tết. Hari Won chịu trách nhiệm sắm sửa đồ đón Tết cho gia đình. Sau ngày mùng 6 Tết, họ sẽ dắt nhau đi du lịch Hàn Quốc.

Ảnh: Nguyễn Du, Stylist: Kye Nguyễn - Khổng Minh Hương.

Tân Cao