Thứ năm, 7/1/2021, 13:46 (GMT+7)

Trân Đài - cô gái được dự đoán đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Có vẻ ngoài nóng bỏng, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, Trân Đài được kỳ vọng trở thành đại diện Việt Nam thi Miss International Queen 2021.

Phùng Trương Trân Đài là một trong số những thí sinh lớn tuổi nhất Đại sứ Hoàn mỹ 2020. Cô gái 29 tuổi cao 1,71 m, số đo ba vòng 90-62-91 cm và hiện sinh sống, học tập tại Mỹ.

Là con út trong gia đình có sáu anh chị em, từ nhỏ, Trân Đài đã ý thức được con người thật của mình. Cô quyết định phẫu thuật chuyển giới từ năm 15 tuổi. Thời điểm bay sang Thái tìm về giới tính thật, cô có đôi chút sợ hãi. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật diễn ra thành công. Cô vui và cảm thấy may mắn khi gia đình luôn bên cạnh, ủng hộ mọi quyết định.

Người đẹp làm mẫu ảnh từ 2012, quay quảng cáo cho nhiều thương hiệu thời trang. Trước đây, Trân Đài giấu thông tin mình là người chuyển giới vì sợ mọi người khó chấp nhận. Bạn trai người Mỹ động viên cô dự thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam. Hành trình của Hương Giang cũng khiến cô ngưỡng mộ, quyết tâm ghi danh. "Tôi muốn truyền cảm hứng đến những người chuyển giới, hãy sống thật với chính mình, sống tích cực, luôn cầu tiến vươn lên trong cuộc sống", cô nói.

Covid-19 gây nhiều khó khăn cho Trân Đài khi dự thi. Cô đăng ký thi Đại sứ Hoàn mỹ từ sớm nhưng khoảng 7 tháng sau, cô mới được về Việt Nam, cách ly hai tuần ở thời điểm chương trình sắp ghi hình. Cô từng buồn, khóc nhiều vì sợ không kịp chuẩn bị cho cuộc thi. Tuy nhiên, những khó khăn giúp Trân Đài quyết tâm hơn để thực hiện mục tiêu. Cô gác mọi công việc ở Mỹ. Về Việt Nam, Trân Đài chỉ tập trung cho hành trình chinh phục vương miện. "Tôi dùng tiền trong sổ tiết kiệm của mình để thực hiện ước mơ. Chỉ một lần trong đời được tỏa sáng nên tôi phải cố gắng hết sức", cô chia sẻ.

Nhan sắc của Trân Đài được nhận xét khá giống với Miss Universe 2017 Demi-Leigh Nel-Peters.

Vẻ đẹp bốc lửa của Trân Đài. Cô tốt nghiệp hệ Cao đẳng trường Asian American Beauty College chuyên ngành Chuyên viên chăm sóc da. Tại Mỹ, cô chụp ảnh thời trang cho nhiều shop quần áo, làm vlog và hoạt động người mẫu.

Trân Đài thần tượng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hương Giang, Minh Tú. Cô đặc biệt ngưỡng mộ Hương Giang: "Chị ấy rất thông minh. Những đóng góp của chị ấy cho cộng đồng đã phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến tôi. Vì vậy, tôi tham gia cuộc thi một phần vì ngưỡng mộ chị Giang".

Trân Đài bị áp lực vì lịch trình ghi hình dày đặc trong khi các thí sinh đều xinh đẹp, tài năng. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ biến áp lực thành động lực để cố gắng thực hiện các thử thách trong cuộc thi.

Nhan sắc đời thường của Trân Đài.

Cô sở hữu phong cách sexy, phóng khoáng. Cô gái 29 tuổi được nhiều fan kỳ vọng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020.

Xem thêm: Ảnh trước và sau chuyển giới của top 15 'Đại sứ hoàn mỹ'

Trân Đài chuyển giới
 
 

Sắc vóc Trân Đài.

Thiên Anh