Thứ năm, 30/7/2020, 20:00 (GMT+7)

Trai đẹp 6 múi đang 'tạo bão' trên Netflix

Taylor Zakhar Perez quyến rũ người xem bằng vẻ phong trần, bụi bặm khi đóng vai nam sinh trong 'The Kissing Booth 2'.

The Kissing Booth 2 lên sóng hôm 24/7 giới thiệu gương mặt mới toanh: Taylor Zakhar Perez. Diễn viên đóng vai Marco - nam sinh mới chuyển đến khiến toàn trường phát sốt vì vẻ sexy, biết hát, chơi guitar và nhảy.

"Tôi thấy run", Zakhar Perez nói về vai Marco. "Thông báo casting muốn tìm các ca sĩ và vũ công chuyên nghiệp như những ngôi sao của Eurovision hay American Idol. Tôi không nghĩ có đủ thời gian để học hát hoặc nhảy. Thêm nữa, nhân vật này biết chơi guitar, mà tôi chưa từng đánh guitar một lần trong đời. Tôi chỉ biết chơi piano", Perez nhớ lại. Nhưng nhờ các bài luyện giọng và vũ đạo, anh đã gây ấn tượng với nhà sản xuất.

Taylor The Kissing Booth 2
 
 

Perez luyện hát để đóng phim.

Perez sinh năm 1991, là người gốc Chicago. Anh từng xuất hiện với vai khách mời trong các phim Scandal, iCarly, Code Black Awkward. Marco trong Kissing Booth 2 là vai diễn lớn đầu tay của Perez.

Zakhar Perez cho biết trước khi đi casting The Kissing Booth 2, anh không hề biết đang chuẩn bị thử vai cho một bộ phim nổi tiếng của Netflix. Ê-kíp cũng giữ bí mật, không tiết lộ nhan đề bộ phim. Anh nói với New York Times: "Tôi hoàn toàn không biết gì. Tháng 1/2019, tôi nhận được email về một bộ phim trung học. Tôi không yêu trường lớp lắm nên phải xin chị gái lời khuyên nên diễn thế nào khi đóng một học sinh cool ngầu".

"Tôi không biết dự án phim này quan trọng như thế nào và bao nhiêu fan đang ngóng chờ nó. Tôi thử vai khoảng 5-6 lần cuối cùng được nhận", anh nói thêm.

Nam diễn viên 28 tuổi chia sẻ giữa anh và nhân vật Marco có nét tương đồng. "Giống như Marco, tôi không ngại chia sẻ cảm xúc với người khác. Cậu ấy là kiểu người rất nỗ lực nhưng không muốn mọi người biết mình đã nỗ lực thế nào, để khi thất bại, mọi người cũng không biết cậu ấy đã thất bại. Còn nếu là tôi, tôi sẵn sàng bước tiếp. Marco thì giấu nó đi", anh nói.

Sau bộ phim, Zakhar Perez bị nghi hẹn hò bạn diễn Maisie Richardson-Sellers vì từng đăng ảnh thân mật với cô cùng caption "Tình yêu của tôi". Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn mới đây với Glamour, Perez khẳng định đang độc thân.

Anh tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng: "Tôi thích một cô gái thích phiêu lưu, luôn luôn nói 'Có'. Tôi thích chèo SUP, hiking và lướt ván, nên các bạn tôi cũng chính là mẫu người tôi thích. Tôi ủng hộ việc hẹn hò với bạn bè hoặc với những người ta từng mở lòng trước khi trở nên thân thiết. Gắn kết về cảm xúc quan trọng hơn gắn kết về thể xác".

Perez là mẫu người yêu động vật. Anh nuôi một chú chó tên Jack và thường chia sẻ ảnh chụp cùng Jack lên trang cá nhân. Perez nói: "Khi ở một mình tôi hay nói chuyện với Jack như thể nó là người. Tôi sẽ nằm xuống sàn và nói: 'I love you'. Mỗi lần như thế tôi đều nghe nhịp thở của nó thay đổi. Nó kêu như tiếng mèo và thật dễ thương là nó hiểu được tình cảm đó".

Vai Marco của Perez trong The Kissing Booth 2 gây ấn tượng với khán giả. Nhiều khán giả tiếc nuối vì nhân vật chưa có cái kết trọn vẹn, đồng thời kỳ vọng anh sẽ quay lại trong phần 3.

Phim hiện đã có trên Netflix.

Thúy Anh