Chủ nhật, 14/6/2020, 09:53 (GMT+7)

'Trà tiểu tam' Lương Thanh đổi phong cách đằm thắm ở tuổi 24

Nữ diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' diện những thiết kế lụa tơ tằm cao cấp để đổi hình ảnh sang hướng chững chạc hơn.

Sau thời gian tạm dừng mọi hoạt động vì dịch Covid-19, Lương Thanh trở lại với guồng quay công việc. Dù bận rộn với lịch trình đóng phim, nữ diễn viên 9x vẫn cố gắng sắp xếp thời gian chụp bộ ảnh mới. 

Ở loạt hình này, Lương Thanh quyết định F5 bản thân bằng việc lựa chọn trang phục từ chất liệu lụa tơ tằm cao cấp. Với kinh nghiệm từng làm mẫu ảnh, Lương Thanh chỉ mất ít giờ để hoàn thành bộ hình. Sở hữu chiều cao 1,7 m và vóc dáng thon thả, cô từng có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng sau đó rút lui bởi quá đam mê với diễn xuất.

Lương Thanh cho biết cô muốn thay đổi hình ảnh của mình theo hướng chững chạc hơn. "Trà tiểu tam" hoàn toàn không lo ngại việc hình ảnh bản thân bị "dừ" hơn trong mắt người hâm mộ.

Nói về công việc diễn xuất, Lương Thanh chia sẻ những vai diễn thành công giúp cô có cuộc sống tốt hơn, tuy nhiên nghề diễn không giàu như nhiều người vẫn tưởng.

"Các diễn viên chủ yếu đều kiếm thêm tiền từ các nguồn thu như đi sự kiện, đóng quảng cáo... Nhìn hình ảnh lung linh trên phim vậy thôi chứ ai cũng mất nhiều công sức và nỗ lực lắm", nữ diễn viên 9x tâm sự. 

Lương Thanh khẳng định, cô sẽ không vì các vai diễn mà đánh đổi. "Nếu bạn đánh đổi bằng mồ hôi, sự nỗ lực, là công sức của bạn thì đó là điều đáng trân trọng rồi. Còn nếu đánh đổi khác thì Thanh không làm được. Tôi thích sự trải nghiệm khi đi casting, đấy là động lực để mình cố gắng hơn".

Ở tuổi 24, Lương Thanh không phải là gương mặt xa lạ với màn ảnh Việt. Cô thủ khoa đầu vào Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội từng đảm nhận các vai diễn trong các phim truyền hình như Ghét thì yêu thôi, Cả một đời ân oán, Những cô gái trong thành phố, Hoa hồng trên ngực trái... Nhìn lại thành quả của bản thân, Lương Thanh khiêm tốn cho biết so với nhiều bạn trẻ khác cô vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Stylist: Diệp Anh, Photo: Tô Thanh Tân, Makeup: Nguyễn Khoa.