Thứ tư, 23/1/2019, 00:00 (GMT+7)

Tôi muốn yêu một người mà ....

Hình mẫu của bạn có phải là một chàng “soái ca” vừa đẹp trai lại hiểu chuyện?

Đó là một người bạn không cần bất kỳ vỏ bọc nào bên ngoài, bạn được sống với chính mình và được tự do làm điều mình thích. 

Đôi khi tâm tư của các chàng trai cũng được bộc bạch một cách hết sức "hồn nhiên", ngây thơ về "khao khát" của bản thân và nỗi lo của cha mẹ. 

Một người yêu lý tưởng không phải là người có vẻ ngoài hào nhoáng hay sự ga lăng có thừa, đó còn phải là người biết vun đắp và xây dựng mối quan hệ của cả hai bạn. 

Đối với các cô gái, người ấy đâu cần quá giàu có hay quá nổi bật ở đám đông, với họ, người ấy chỉ cần đem lại cảm giác bình yên, một cảm giác bình yên đến lạ. 

Các chàng trai à, con gái cũng mong manh, yếu đuối lắm, chính vì vậy họ cần một điểm tựa tinh thần đủ vững để họ dựa vào mà thôi. 

Chỉ cần một cử chỉ, một ánh mắt quan tâm của người họ yêu đã khiến cô gái ấy cảm thấy ấm lòng. 

Cảm giác chênh vênh, không an toàn luôn khiến các cô gái lo sợ, vì vậy bạn hãy làm một chàng trai đủ chân thành và ấm áp với các nàng. 

Con gái luôn mong muốn người mình yêu phải yêu chính con người thật của cô nàng thay vì yêu vẻ bề ngoài hay bộ quần áo mà cô ta đang mặc. 

Con gái luôn tự ti với những lời chê bai, họ tự ti với mọi người và với chính bản thân mình, vì vậy hãy luôn là người tiếp thêm sức mạnh các cô nàng thay vì khiến họ trở nên áp lực hơn. 

Thúy Quỳnh