iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 20/3/2012, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

ĐH Tài chính Kế toán Quảng Ngãi tuyển 500 chỉ tiêu

Thành lập cuối năm 2011, ĐH Tài chính Kế toán (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) trực thuộc Bộ Tài chính chính thức thi tuyển trong năm học 2012-2013.

Theo đó, Trường tuyển sinh 500 sinh viên đại học cho các ngành Kế toán Doanh nghiệp, Tài chính - Ngân hàng (Tài chính Doanh nghiệp và Tài chính Ngân hàng) và xét tuyển 900 SV hệ cao đẳng (gồm ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin). Phạm vi tuyển sinh trên cả nước với hai khối thi là A và A1 (Toán, Lý và Anh).

Nhà trường đào tạo trong năm 2012-2013 với quy mô khoảng 4.700 SV. Đặc biệt, năm nay nhà trường không tuyển sinh và đào tạo hệ Trung cấp.

Thầy Bùi Phụ Anh - hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Đến thời điểm này, nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng cho công tác thi tuyển sinh đầu tiên theo quy định. Điều đặc biệt, chúng tôi mở rộng cửa đón các thí sinh thi nhờ tại trường đối với học sinh không có điều kiện dự thi ở các trường khác, chẳng hạn như ở TP HCM, Hà Nội...".

Học sinh thi nhờ tại Trường ĐH TCKT sẽ được lưu điểm thi, cấp giấy chứng nhận điểm thi để thí sinh chuyển kết quả cho trường mà thí sinh đăng ký dự thi nhưng không có điều kiện đến tại trường đó tham gia thi tuyển.

Trường ĐH Tài chính Kế toán được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trường CĐ TCKT III trực thuộc Bộ Tài chính. Ngày 13/7/2011, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân ký Quyết định số 1164/QĐ-TTg đồng ý nâng cấp thành Trường ĐH TCKT.

Theo Dân trí

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top