iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/2/2012, 17:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chỉ tiêu 12 ngành mới trường ĐH Đà Nẵng

Điểm trúng tuyển theo ngành đào tạo.

Từ 2016, chỉ còn 2 môn thi ĐH bắt buộc

Teen 12 ơi, bạn có băn khoăn chọn ngành không?

Thông tin từ Ban Đào tạo ĐH Đà Nẵng cho biết, kỳ tuyển sinh 2012 ĐH Đà Nẵng tuyển thêm 12 ngành học mới.

Cụ thể, trường ĐH Kinh tế có thêm 2 ngành là Kinh tế đầu tư và Quản trị hệ thống thông tin, 2 ngành này cùng tuyển khối A, A1 và D1, 2, 3, 4 với 50 chỉ tiêu cho mỗi ngành.

Trường ĐH Ngoại ngữ mở ngành tiếng Anh du lịch tuyển khối D1 gồm 70 chỉ tiêu và tiếng Nga du lịch tuyển khối D1, D2, C với 35 chỉ tiêu.

Trường ĐH Bách khoa mở thêm một ngành học mới là Kỹ thuật điều khiển - tự động hóa với 100 chỉ tiêu khối A.

Trường ĐH Sư phạm bổ sung 2 ngành mới là Công nghệ sinh học tuyển khối B với 60 chỉ tiêu; và ngành Công tác xã hội tuyển khối C, D1 với 60 chỉ tiêu.

Trường CĐ Công nghệ thông tin mở thêm ngành Hệ thống thông tin cho khối A, A1, D1 với 60 chỉ tiêu.

Trường CĐ Công nghệ cũng có thêm 3 ngành mới gồm: Quản lý xây dựng tuyển khối A với 80 chỉ tiêu, Công nghệ sinh học cho khối A, B với 80 chỉ tiêu và Hệ thống thông tin quản lý tuyển khối A, A1, D1 với 80 chỉ tiêu.

Trường Đại học Đà Nẵng Tuyển sinh trong cả nước, ngày thi và khối thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT. Khối V: Toán, Lý, Vẽ Mỹ thuật (hệ số 2 và phải đạt 10 điểm trở lên). Điểm xét trúng tuyển cho toàn trường, xét trúng tuyển theo ngành đào tạo căn cứ vào điểm thi và nguyện vọng đăng ký dự thi của thí sinh cho đến hết chỉ tiêu.

Số trúng tuyển còn lại sẽ được nhà trường bố trí ngành đào tạo căn cứ vào điểm thi và nguyện vọng mới của thí sinh khi nhập học. Các thí sinh có thể truy cập trang web của trường tại đây để biết thêm thông tin chi tiết

Theo Dân trí

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top