iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những dấu hiệu chứng tỏ có người đang tán tỉnh bạn

Để biết một người con trai đang cố gắng tiếp cận và tán tỉnh bạn, căn cứ vào những dấu hiệu dưới đây. 

Giao tiếp bằng mắt

Những dấu hiệu chứng tỏ có người đang tán tỉnh bạn

Một số người thường ngại ngùng trong việc giao tiếp bằng mắt, tuy nhiên đây là cách để thu hút sự chú ý từ đối phương và là cách để bạn cảm nhận người đó nghĩ sao về mình. Đặc biệt việc nhìn vào mắt của đối phương trong giao tiếp còn là một dấu hiệu của sự tôn trọng và quan tâm. 

Luôn có hành động ân cần 

Khi một ai đó có ý với bạn, họ luôn tìm cơ hội để gần gũi bạn nhiều hơn. Một cái vuốt tóc nhẹ nhàng, vô tình khoác vai... tất cả hành động đó đều chứng minh người đó đang cố gắng kết thân với bạn.

Họ nói chuyện với bạn rất nhiều

Ngoài những buổi gặp gỡ nhóm, anh chàng này thường xuyên nhắn tin, gọi điện thoại cho bạn... mỗi ngày để chia sẻ, hỏi han về mọi thứ xung quanh bạn. 

Những dấu hiệu chứng tỏ có người đang tán tỉnh bạn - 1

Và khi hai bạn xa nhau, họ sẽ liên lạc ít nhất mỗi ngày như thói quen. 

Họ thường xuyên cãi nhau, gây sự với bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ có người đang tán tỉnh bạn - 2

Anh ta có thể thường cãi lộn với bạn chỉ để thu hút sự chú ý. Phải thừa nhận các cô nàng sẽ thích một người cá tính, có những sự quan tâm thầm lặng thay vì nói những lời tỏ tình, tán tỉnh sến sẩm.

Cố gắng nắm tay bạn

Những cái chạm tay nhẹ nhàng hay những lần đi cạnh nhau mà bạn cảm nhận người đó muốn nắm tay... Đó đều là dấu hiệu chứng tỏ anh chàng này đang cố gắng tán tỉnh bạn.

Luôn là người bảo vệ bạn

Bất kỳ chuyện gì xảy ra, họ luôn đứng phía trước để bảo vệ bạn. Đi sang đường, đến các đám đông... bạn cảm thấy yên tâm khi có người đó bên cạnh. 

Phải thừa nhận trong khoảng thời gian được tán tỉnh, mọi người đều vui và mong muốn chúng không trôi qua nhanh. Nhưng không phải dễ dàng để biết ai đó có ý với bạn. Và điều duy nhất để giúp bạn chính là việc quan sát và cảm nhận, chắc chắn họ sẽ cho bạn những dấu hiệu. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top