iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/7/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Yêu đơn phương anh lớp trên

'Bạn bè có khuyên gì đi nữa, tôi vẫn không thể buông được. Tối nào cũng đợi tin nhắn của anh trong vô vọng...'.

Thực sự khi ngồi đây, viết những dòng này, tôi quá rối bời và thất vọng. Tôi không bao giờ nghĩ mình lại thích một người đến điên cuồng như vậy. Tôi đã từng được nhiều bạn trai theo đuổi, tỏ tình, quan tâm nhưng chưa một lần tôi động lòng hay dành tình yêu cho ai, cho đến khi... tôi gặp anh. 

Yêu đơn phương anh lớp trên

Anh hơn tôi 1 tuổi, là đàn anh khóa trên. Hai đứa gặp nhau lần đầu khi anh đến lớp tôi kê bàn. Tôi thực sự bị choáng ngợp bởi chiều cao và cái mũi của anh. Khi đó, tôi chỉ nghĩ đó là thứ cảm nắng nhất thời, không có gì đáng nói bởi ai cũng có quyền thích cái đẹp. Nhưng tôi thực sự thích anh, nhớ anh đến điên dại. Hôm nào gặp anh (vô tình), tôi vui cả ngày và ngược lại. Cảm xúc của tôi giờ không phải tôi kiểm soát nữa, mà là anh.  

Tôi tìm hiểu mọi thứ về anh, nhắn tin với anh. Anh rất ga-lăng, lịch sự. Nhiều lần nói chuyện, khi tôi có ý định tiến xa hơn, anh không trả lời lại, thậm chí không thèm đọc tin nhắn của tôi một tuần nay. Tôi cảm giác như anh đang trốn tránh mỗi khi vô tình chạm mặt vậy. Lần đầu tiên nếm mùi bị phũ, tôi sốc lắm. 

Bạn bè có khuyên gì đi nữa, tôi vẫn không thể buông được. Tối nào cũng đợi tin nhắn của anh trong vô vọng. Tôi bế tắc và nhớ anh đến điên dại. Tôi sợ nếu tình cảm này cứ kéo dài, tôi sẽ trầm cảm mất. Tôi thực sự cần lời khuyên, hãy giúp tôi với. Tôi nên buông bỏ hay theo đến cùng đây?

Phương Vũ

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top