iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/9/2017, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xin cậu hãy nói ra....

Thỉnh thoảng lén nhìn cậu là hành động đã trở thành thói quen của tớ, kể từ lúc biết rung động trước một người con trai là như thế nào.

Em và cậu ấy học chung lớp với nhau đã 3 năm. Thực sự thì hồi đầu hai đứa cũng không thân nhau lắm, ngồi cách nhau 2 bàn nhưng tần suất nói chuyện rất ít. Em cũng có thiện cảm với bạn ấy, học giỏi, ngoại hình khá ổn, tốt bụng nên cũng thấy hơi mến mến bạn ấy rồi.

Lúc nào cần giúp đỡ cái gì thì bạn ấy đều là người xuất hiện đầu tiên để giúp em, thỉnh thoảng còn nhắc bài cho em nữa, em chú ý thấy bạn ý đối xử tốt bụng như thế với con gái trong lớp cũng chỉ được 1-2 người. Cho đến tháng trước em bị ốm nên nghỉ học mấy ngày thì bạn ấy chủ động nhắn tin hỏi thăm em, 2 đứa tâm sự các thứ thì bạn ấy đề nghị em khi nào khỏi ốm, nếu buổi chiều không phải đi học thì phải sang nhà để bạn ấy kèm môn Toán cho (em học môn Toán yếu) còn em dạy bạn ý Tiếng Anh (bạn ý dốt Tiếng Anh).

Hôm đầu tiên em sang thì em thấy đàn piano nên mới hỏi bạn ấy là piano của ai thì bạn ý không nói không rằng ra đánh luôn một bài cho em nghe. Em đang hoang mang không biết liệu có phải bạn ấy thích em không? Hay do em ảo tưởng quá đà. Thấy bạn thân của bạn ấy sau khi nghe em kể thì bảo là chưa một ai biết bạn ấy biết đánh đàn và em là người đầu tiên được biết. Thực sự cảm thấy rung động lắm luôn ý... Em không biết nên làm gì bây giờ, mọi người cho em xin lời khuyên ạ.

* Độc giả chia sẻ cho bạn ấy bằng cách comment dưới bài viết nhé!

N.V

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top