iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/7/2019, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vì sao 'trai ngoan' không được lòng chị em?

Nhiều anh chàng thắc mắc tại sao mình hiền lành, tử tế mà lại không hấp dẫn phái nữ bằng các 'bad boy'.

Con trai không cư xử dứt khoát: Nhiều anh chàng quá hiền lành, tốt tính, luôn quan tâm đến mọi suy nghĩ, cảm xúc của người con gái mình thích mà đánh mất sự dứt khoát, quyết đoán của đàn ông. Việc quan tâm đến ai đó là điều rất tốt, nhưng đừng vì thế mà khiến mình trở nên do dự, "ủy mị", không có chính kiến.

Con trai quá hiền: Trên thực tế, một anh chàng "lành như cục đất" khó lọt vào tầm mắt của các cô gái hiện đại. Thay vì thể hiện suy nghĩ riêng, các chàng trai này sẵn sàng hy sinh quyền lợi, cái tôi cá nhân để chiều lòng người yêu.

Cũng chính bởi tính cách này mà họ thường bị liệt vào danh sách con trai thiếu bản lĩnh, không biết đứng lên đấu tranh, thậm chí còn bị cho là nhu nhược.

Vì sao trai ngoan không được lòng chị em?

Con trai quá nhiệt tình: Tính cách luôn muốn giúp đỡ mọi người của họ dễ khiến những người xung quanh có cảm giác khó chịu, phiền toái. Các cô nàng luôn bị thu hút bởi một anh chàng cá tính mạnh, có chút ngang ngạnh và cứng đầu bởi bản tính thích chinh phục không chỉ có ở con trai mà con gái cũng vậy.

Dễ bị nắm bắt suy nghĩ: Con trai hiền lành, tốt tính thường rất dễ bị đoán biết suy nghĩ. Cuộc sống của họ cũng đơn giản và tẻ nhạt như chính con người họ, và đó cũng là lý do con gái dễ chán các anh chàng này.

Con trai nặng tình: Đây là kiểu con trai khiến nhiều cô gái không muốn yêu bởi họ quá chân thật, quá sâu đậm trong chuyện tình cảm. Nói một cách dễ hiểu hơn, họ là những người rất dễ "lụy tình", các cô nàng sẽ thấy khó xử khi nói lời chia tay vì sợ họ tổn thương hoặc bị níu kéo bất chấp.

N.P

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top