iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/5/2014, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vì sao 'boy hư' có sức hút mãnh liệt với teen girl?

Những anh chàng gắn mác 'trai hư' ở đây là chỉ sự nghịch ngợm, bướng bỉnh, phá cách, không tuân theo bất cứ quy tắc nào nhé.

1. "Boy hư" thường có tài ăn nói

Vì con gái thường "yêu bằng tai" nên rất dễ xiêu lòng khi nghe những lời đường mật có cánh. Mà những anh chàng "hư" này lại có biệt tài ăn nói, luôn hiểu điều con gái muốn và "đánh trúng" tâm lý họ. Vậy nên, teen girl mới mê mệt họ đến vậy, dù biết con người thật của họ ra sao.

bruce-sallan-teen-love-dadditu-9720-9313

2. Mang lại cho con gái cảm giác phưu lưu, mạo hiểm đầy bí ẩn

Những anh chàng "ngoan hiền" thường có lối sống an toàn và bình lặng. Lâu dần, điều đó sẽ mang lại cảm giác tẻ nhạt hoặc nhàm chán. Ngược lại, cảm giác mà teen girl thường thấy ở những boy hư là sự cá tính, thích phưu lưu, mạo hiểm và vô cùng bí ẩn. Những cô gái tò mò này muốn "khám phá' thế giới nội tâm của họ. Điều này lý giải tại sao "trai hư" lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đến vậy.

3. Hội tóc dài muốn chế ngự và thay đổi bản tính của "trai hư"

Con gái thường tự huyễn hoặc bản thân bằng suy nghĩ sẽ "cải tạo' được tính xấu của những anh chàng này. Cũng có trường hợp thành công, song khá hiếm và hầu hết là thất bại. Bởi bản tính con người sẽ không thể thay đổi ngày một ngày hai, sức mạnh tình yêu cũng khó chuyển dời bản chất bẩm sinh ở một con người. Nhưng họ vẫn muốn thử, vẫn muốn chinh phục điều mà bản thân muốn làm. Đó là lý do khiến họ rơi vào lưới tình của những chàng trai này lúc nào không hay.

TEEN-LOVE-teenagers-29351977-1-3939-6605

4. Vẻ ngoài "trai hư" đậm chất nam tính và phóng khoáng

Đối với những anh chàng nam tính và phóng khoáng, hội tóc dài sẽ không giấu nổi cảm xúc mà đổ nghiêng đổ ngả, hết lời ca ngợi, thậm chí còn thích thú hoặc tỏ ra thần tượng. Đó là điểm có sức hút siêu lớn đối với teen girl mà có thể nói không cô bạn nào có thể thẳng thắn từ chối lời mời của anh chàng như vậy.

Mr.Bull (theo XL)

nhungbiquyetcacbannamhaydungkh-9646-4760

7 lý do nên hẹn hò với chàng trai nhút nhát

Chàng trai nhút nhát, vụng về lại có những điểm đáng yêu riêng mà bạn rất đáng để hẹn hò.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
SỨC HÚT, BOY,
 
 
goto top