iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/9/2017, 11:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trò chơi đơn giản và hài hước đã gắn kết hàng trăm người xa lạ với nhau

Trò chơi này đang được nhiều bạn trẻ thích thú bởi luật chơi vừa dễ vừa thú vị.

Rất nhiều hình thức giải trí xuất hiện trên mạng xã hội như “Vịt hóa thiên nga”, “Hoàng hậu nương nương”, “Nói là làm”, "Bút dứa táo"… khiến các bạn trẻ vô cùng thích thú.

Trò chơi “Gieo vần theo số thứ tự” cũng như vậy. Trò chơi tưởng chừng như rất vô nghĩa này đã thu hút hàng trăm bạn tham gia. Luật chơi đơn giản đến mức không thể đơn giản hơn, mỗi người chọn một số thứ tự và phải viết ra một câu có vần với con số của mình.

tro-choi-don-gian-va-hai-huoc-da-gan-ket-hang-tram-nguoi-xa-la-voi-nhau

Để tham gia trò chơi, các bạn nam cũng sẵn sàng... mang thai.

Trên facebook Cao Thái Mạnh – "địa điểm" trò chơi diễn ra đã thu hút gần 200 người tham gia và chưa có dấu hiệu dừng lại bởi những người có khiếu hài hước và thích pha trò.

Tuy luật chơi đơn giản nhưng để tham gia lại không đơn giản chút nào. Bởi càng về sau, số thứ tự tăng lên nhưng câu trả lời lại không được trùng với những hành động của người chơi trước đó. “Quản trò” Cao Thái Mạnh cũng quản lý trò chơi này rất gắt gao và công bằng để tăng độ khó cho game. Những ai phạm luật đều bị xóa bình luận.

Người tham gia trò chơi cũng tìm được chỗ để thể hiện sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình bằng việc có thể nghĩ đến mọi hành động, miễn sao cho có vần với số thứ tự mình đang có. Chẳng hạn các bạn nam không ngại... chửa đẻ, mang thai, miễn sao cho có vần với số 12.

Cứ như vậy, hàng trăm người từ quen nhau đến không quen đã thoải mái đùa giỡn một cách vô cùng tự nhiên và hài hước. Dù bị đưa vào thế khó, thế bí nhưng chưa thấy một bình luận gây hấn nào ở trò chơi này.

>>Xem thêm những màn "đấu" nảy lửa của trò chơi

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top