iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/5/2017, 14:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trả lời 6 câu hỏi này, bạn đã tìm được một nửa đích thực

Hãy thành thật trả lời các câu hỏi dưới đây và nếu đáp án là “có” thì bạn đừng để vuột mất họ.

Bạn đang có người yêu nhưng luôn tự hỏi liệu mình đã yêu đúng người, liệu người đó có phải là một nửa thực sự của mình? Hãy thành thật trả lời các câu hỏi dưới đây và nếu đáp án là “có” thì bạn đừng để vuột mất họ.

 tra loi 6 cau hoi nay, ban da tim duoc mot nua dich thuc hinh anh 1

 Đừng nên bỏ qua những cảm giác khi hai bạn ở bên nhau (Ảnh minh họa)

1. Bạn có thực sự chấp nhận họ?

Nếu bạn nghĩ rằng mình có thể thay đổi được một ai đó, hãy nhớ tới câu này: “Bạn liệu có thể thay đổi các đốm đen trên người một con báo không?”. Đó là điều không tưởng, vì vậy hãy tự hỏi bản thân mình có thực sự chấp nhận được mọi điều từ con người đó.

2. Bạn có là chính mình?

Khi gặp được nửa kia tuyệt vời, bạn luôn cố gắng làm bản thân trở nên tốt hơn để phù hợp với người ấy, đó là một chuyện tốt. Tuy nhiên có những điều, bạn tuyệt đối đừng bao giờ thay đổi để níu giữ người khác.

Bạn không cần phải giả vờ hoặc cố gắng thay đổi cảm xúc, hành động, mong muốn của bản thân nhằm biến thành người mà họ muốn. Đây là cuộc sống của bạn, không phải là một bộ phim, cho nên, bạn không cần trở thành diễn viên.

3. Người ấy có hấp dẫn bạn?

Nếu người ấy không làm cho trái tim của bạn loạn nhịp và có những ham muốn bản năng khi họ hôn bạn hoặc khi có những cử chỉ thân mật, hãy cẩn thận. Đó là phản ứng hoàn toàn tự nhiên của con người khi gặp đúng người mình yêu.

Sex không phải là tất cả, nhưng sự rung động về thể xác là rất quan trọng và nếu bạn không có nó, rất có thể sẽ dẫn đến sự không chung thủy nếu cứ “cố đấm ăn xôi”.

5. Bạn hạnh phúc hơn khi ở bên người ấy?

Hãy thử nhớ lại những ngày không được gặp nhau và nhớ đến mối tình cũ của bạn (nếu có). Bạn có hạnh phúc và vui vẻ hơn trước? Hay bạn lại dự cảm được thiếu một điều gì đó, về mối quan hệ khôn ngoan? Bạn có nghi ngờ về việc bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi ở cạnh người khác hay khi ở một mình thoải mái tự do?

Hãy suy nghĩ theo cách này: Kể từ khi bạn gặp người ấy, giọt nước mắt của bạn là vì thất vọng hay vì quá hạnh phúc? Nếu câu trả lời nằm ở vế sau, xin chúc mừng bạn.

6. Cảm giác của bạn có cho thấy mình đã tìm đúng người?

Đừng bỏ qua những cảm giác mơ hồ trong khoảng thời gian khi 2 người ở bên nhau hoặc khi bạn suy nghĩ về họ. Đôi khi nó sẽ trả lời rất chính xác.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top