iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/12/2016, 15:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở...người ta không thích mình

Cô gái mình đang 'cảm nắng' lại đem lòng thích đứa bạn thân của mình. 

Mình đang học K56 NEU (Đại học kinh tế Quốc dân), ngoại hình bình thường, học hành tạm ổn, có quen một bạn nữ cùng tuổi, học HLU (Đại học Luật). Mình thuộc dạng người đặc biệt nhát gái, từ lúc quen nhau, thích cô ấy mấy tháng trời mà không dám ngỏ lời. Rồi vào một ngày đẹp trời cô ấy thổ lộ rằng cũng có tình cảm với mình, nhưng vì một số lí do mà không thể đến được với nhau và khuyên mình đừng nên thích cô ấy nữa, chỉ làm tốn thời gian của nhau mà thôi. Nhưng mình vẫn không từ bỏ, quyết tâm cưa cẩm tiếp. Nhiều lúc bị bơ, cũng nản nhưng cứ vài ngày không nhắn tin lại thấy nhớ không chịu được và rồi lại nhắn.

tinh-yeu-khong-co-loi-loi-onguoi-ta-khong-thich-minh

Ảnh minh họa.

Chuyện cứ thế tiếp diễn cho tới tuần trước thằng bạn thân mình thấy có người lạ kết bạn trên facebook, vào xem có mình là bạn chung, và mọi người biết ai là người gửi lời mời kết bạn rồi đấy, chính là cô ấy, nhưng một lúc sau thì lời mời kết bạn bị xóa. Chuyện cứ tưởng chẳng có gì cho tới hôm trước, cô ấy mới nói với mình rằng có thích một người mà họ chẳng biết cô ấy là ai, rồi thì vì vô tình thấy một cái nick trên facebook, xong tự nhiên vào trang cá nhân, rồi cứ thế ngày nào cũng âm thầm theo dõi. Đến đây thì mình cũng nghi nghi sẵn rồi, tới hôm qua lục lại đống tin nhắn cũ thì mới phát hiện ra rằng có 2 lần cô ấy rủ mình đi chơi và đều đánh tiếng bảo mình rủ thêm bạn đi cho vui. Sốc quá, chắc tại mình với thằng bạn cũng hay đăng ảnh với nhau lên facebook nên cô ấy cũng để ý rồi dần dần "lỡ" thích

tinh-yeu-khong-co-loi-loi-onguoi-ta-khong-thich-minh-1

Ảnh minh họa.

Dù chẳng là gì của nhau nhưng cứ mỗi lần nghĩ tới việc người mình thích đang dành tình cảm cho một người khác, hàng ngày âm thầm vào trang cá nhân theo dõi một người lạ mà người đó lại là thằng bạn thân mình và thậm chí họ còn chẳng hề quen biết nhau nữa chứ. Mấy ngày rồi toàn mất ăn mất ngủ vì chuyện này, biết là chẳng có quyền gì để ghen nhưng sao buồn quá, cho đến bây giờ thì mình cũng chả còn liên lạc với cô ấy nữa. Có khi nào sau này họ yêu nhau rồi thằng bạn đưa cô ấy đi giới thiệu với mình và tụi bạn không nhỉ, chỉ nghĩ đến đấy thôi mà cũng đã cảm thấy tan nát cõi lòng rồi, thật là éo le quá mà.

Theo SV Confession 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top