iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/2/2014, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thích xem sex gay, giới tính liệu có vấn đề?

Mình năm nay đã 17 tuổi, nhưng rất hoang mang không biết có phải là gay không? Mình hay xem phim sex gay và cảm thấy thích thú với nó.

Mỗi khi gặp đàn ông to, cao, đẹp trai mình lại nghĩ tới sex gay. Mình rất sợ mình là gay. Mong các bác sĩ giúp mình tìm hiểu vấn đề này ạ (Liêu).

Trả lời

Do thông tin em đưa ra quá ít nên chưa thể khẳng định em có phải gay hay không. Tuy nhiên, việc em thường xuyên xem phim sex gay lại là một vấn đề cần được quan tâm và giải quyết nếu không muốn mang lại hậu quả đáng tiếc về sau. Nói cách khác, rất có thể việc thường xuyên xem cảnh nóng kia đã làm ảnh hưởng và ám ảnh nặng nề tới tâm lý và suy nghĩ của em hiện giờ.

Chính em đã thấy hậu quả bước đầu, sau những khi xem sex gay mỗi khi gặp một người đàn ông to, cao, đẹp trai là em lại nghĩ ngay tới sex gay. Đó là mới nghĩ còn việc em mong muốn thực hiện hành vi tình dục chắc chắn sẽ diễn ra sớm nếu không tìm cách chấm dứt ngay.

Như em nói, có lẽ vấn đề em đang gặp phải là "ám ảnh" bởi những gì em đã xem và tò mò muốn thử nghiệm cảm giác. Vì vậy, điều cần làm là em hạn chế tối đa và chấm dứt việc làm này càng sớm càng tốt. Em nên chủ động, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, các phong trào đoàn thể, để phân tán tư tưởng. Qua đó làm cho mình trở nên bận rộn, điều này sẽ khiến em hạn chế tối đa những suy nghĩ tiêu cực kia. Mặt khác, em hãy dọn bỏ những địa chỉ đen và kiên quyết từ chối "nhấp chuột" vào đó là việc làm hết sức cần thiết lúc này.

Chúc em sớm vượt qua vấn đề của mình!

Chuyên viên tư vấn Thanh Vân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
tứ vấn, gay
 
 
goto top