iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/1/2020, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thích nhưng không dám tiến tới

Người em thích cũng thích em nhưng em lại từ chối người ta hết lần này đến lần khác.

Chào mọi người, cuối năm rồi mà em còn nhiều điều băn khoăn quá, mong được giải đáp. Hiện tại, em học lớp 12 và có một mối quan hệ không rõ ràng với một bạn nam.

Em và bạn ấy quen nhau khoảng lớp 5, 6 gì ấy. Nhưng bạn ấy bắt đầu thích em vào năm lớp 7 và em cũng vậy. Mối quan hệ dây dưa mập mờ đến khoảng năm lớp 9, bạn ấy tặng socola cho em vào Valentine và em từ chối.

Sau khi thi vào lớp 10, em và bạn ấy học cùng lớp. Thời gian ấy, bạn hay tỏ ra quan tâm và nhắn tin cho em, nhưng em không thích cái cảm giác bị quan tâm quá như vậy nên block nick. Giữa năm lớp 11, em bỏ block và kết bạn lại. Gần tới sinh nhật em, bạn ấy mời em đi chơi nhưng em từ chối. Em có thể cảm nhận được em có thích bạn ấy, hay nhìn bạn ấy, khó chịu khi nghe đồn bạn ấy thích ai khác, giữ lại đoạn tin nhắn với bạn ấy và xóa mấy cái tin nhắn khác để tin nhắn của bạn ấy luôn nằm ở trên nhưng không thể gật đầu đồng ý tiến xa.

Em không nghĩ bản thân quá thực tế nhưng em luôn suy nghĩ mình và bạn ấy mãi mãi không thể đến được với nhau dù là bây giờ hay tương lai. Em nên giải quyết sao cho thỏa đáng ạ?

Em xin cảm ơn!

Bachthiendahoa

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.


 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top