iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/2/2015, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tật xấu nào của bạn đang hủy hoại tình yêu

Nếu phạm phải những tật xấu dưới đấy, bạn hãy điều chỉnh ngay nhé để cứu vãn tình yêu của chính mình.

1. Cố gắng “cải thiện” người ấy

Không có thứ gì hoàn hảo tuyệt đối, nói gì đến con người. Vì vậy, bạn đừng nên mong mỏi vào sự thay đổi mơ hồ nào đó. Hãy học cách chấp nhận những gì thuộc về người ấy, và ngược lại, bạn sẽ thấy tình yêu tuyệt vời hơn.

2. Luôn cố “bắt lỗi” chàng/nàng

Thói quen này, dù với mục đích xấu hay tốt, đều khiến bạn luôn trong tâm trạng khó chịu, ức chế. Nếu đã xem người ấy xấu xa đến vậy, thì bạn không nên duy trì mối quan hệ này.

111003DStinhyeu02-4590-1422867559.jpg

3. Cáu giận nhau nơi công cộng

Bạn không thể kìm nén được cảm xúc hoặc không giỏi “diễn” trước mặt người khác. Tuy nhiên, người bạn hay bực tức, la mắng giữa đám đông lại là bạn trai/bạn gái thì không nên. Bởi lẽ người ngoài không chỉ đánh giá về nhân cách của bạn, mà còn mất đi cái nhìn thiện cảm về danh dự của nửa kia nữa.

4. Luôn né tránh mọi xung đột

Việc né tránh mọi xung đột sẽ khiến cho những giận hờn bực tức giữa hai người dần tích tụ khó giải toả, để đến khi nó lên tới đỉnh điểm thì chẳng khác nào quả bom hoặc dễ khiến giọt nước tràn ly, dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

5. Giữ kín mọi thứ cho riêng mình

Nếu bạn hay có thói quen này, thì vô tình đã đánh mất quyền lợi tuyệt vời của một người có “gấu”. Bởi lẽ, nửa kia thường sẽ là đối tượng tốt nhất để bạn có thể chia sẻ mọi điều mà không phải lo lắng gì cả.

Xem tiếp

Mr.Bull (theo WHM)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top