iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/2/2020, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tát người yêu vì anh đùa dai

Mình đã nói rất nhiều lần nhưng anh người yêu cứ đùa dai và cuối cùng chúng mình chia tay sau khi mình tát anh ta. 

Mình và anh người yêu quen nhau được 4 tháng. Cũng như nhiều cặp đôi khác, bọn mình thường đi chơi, cùng nấu ăn và chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Với mình, anh là một người hoàn hảo, chuẩn "gu" người yêu mình mong ước ngoại trừ một việc: anh thường trêu người khác rất dai. 

Anh biết mình hay bị nhột (máu buồn) ở phần cổ nên rất hay trêu. Một vài lần thì không sao, người yêu trêu đùa nhau cũng là chuyện bình thường nhưng mình bắt đầu khó chịu. Những lúc cãi nhau, giận hờn anh cứ luôn chọc vào cổ mình, dù rất tức nhưng mình vẫn... buồn cười. Cảm giác bực mình mà không thể nhịn cười thực sự rất khó chịu.

Không dưới 2 lần mình bảo anh không được làm những hành động tương tự vì bản thân không thoải mái, nhưng anh vẫn tiếp tục. 

Cho tới lần gần nhất, khi hai đứa đang ngồi xem phim, anh đột nhiên chọc tay vào cổ khiến mình giật bắn lên. Bất ngờ bị sờ vào cổ, bàn tay mình vô thức hướng thẳng về phía má trái của anh và "đốp" - âm thanh ấy còn to hơn tiếng hét của mình. 

Sau đó, mình phải đi mua bông băng vì má trái của anh vừa đỏ vừa sưng, miệng với mũi còn chảy máu nữa. 

Mình hối hận lắm nhưng tại anh cứ trêu quá đà. Bình tĩnh nói chuyện, anh và mình quyết định chia tay vì cả hai không hợp. Thực sự mình không nghĩ lại tát anh mạnh đến vậy và bản thân không hề cố ý. 

Mọi người nghĩ mình làm vậy có quá đáng lắm không? Và nếu người yêu sau có những hành động tương tự, mình nên làm gì để những trường hợp này không xảy ra?

Đ.L

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top