iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 5/5/2019, 08:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tâm sự thổn thức của những cô nàng từng bị crush ghét

Bị người bạn bình thường ghét, cảm giác đã chẳng dễ chịu, nhưng sẽ thế nào nếu người ghét bạn lại là crush? 

1. Chúng ta luôn lầm tưởng những hành động của crush là có cảm tình với mình, nhưng thành thực mà nói, đó chỉ là phép lịch sự thông thường, kể cả với những người họ ghét. 

2. Dù cho bạn rất tốt, bạn luôn quan tâm, chăm sóc tôi, nhưng nên dừng lại thôi, tôi không muốn bạn làm phiền tôi nữa. Tôi thực sự không thích bạn, dù chỉ là một khoảnh khắc - đó thực sự là lời nói tàn nhẫn nhất!

3. Cảm giác bị người mình thích ghét bỏ rất khó chịu. Tất cả hành động ngốc nghếch nhất tôi đều làm vì cậu, nhưng đáp trả tôi chỉ là ánh mắt khó chịu, là sự lạnh lùng vô cảm mà cậu dành cho tôi. 

Tâm sự thổn thức của những cô nàng từng bị crush ghét

4. Dù chỉ là ánh mắt hay hành động của cậu đều khiến tôi muốn hỏi một điều: Cậu thực sự ghét tôi đến thế sao?

5. Cậu ấy trả lời tin nhắn chỉ "Ừ" một cái, tôi sẽ vẫn tiếp tục câu chuyện, tôi trả lời "Ừ" cậu ấy liền kết thúc cuộc trò chuyện. Đây chính là sự khác biệt giữa thích và không thích.

6. Nếu tôi cố gắng theo đuổi, cố gắng kiên trì thêm một chút nữa, liệu rằng cậu có thể đổi ý mà thích tôi một chút được không?

7. Tôi dùng ngần ấy thời gian để chứng minh tôi thích anh ấy nhiều như thế nào, anh lại dùng khoảng thời gian đó chứng minh tôi ngu ngốc bao nhiêu!

8. Năm đó tôi tỏ tình với anh ấy, anh nói hiện tại không muốn nghĩ đến chuyện yêu đương, nhưng sau đó một tháng anh lại theo đuổi một cô gái khác. Cảm giác đó liệu chừng có ai thấu?

Tâm sự thổn thức của những cô nàng từng bị crush ghét - 1

9. Cảm giác bị crush ghét chẳng khác nào việc cả thế giới đều muốn từ bỏ bạn, chẳng ai quan tâm, chẳng ai để tâm tới. 

10. Không những đau lòng mà còn cảm thấy rất đáng sợ, người mà bạn thích lại chán ghét bạn, thử hỏi, bạn chịu được không?

11. Là tự mình động viên gắng thêm chút nữa đi, đừng để sau này hối tiếc, người đó ngại thôi, mình xích lại gần tí là được, rồi mọi chuyện sẽ ổn mà. Nhưng sự thật chẳng như tôi từng mong ước.

12. Từng rất thích anh, làm mọi thứ vì anh, nhắn nhiều điều thú vị cho anh hàng ngày. Để rồi đổi lại một câu nhẹ nhàng: "Em đừng vì anh nữa, anh chỉ coi em như em gái mà thôi".

13. Tôi nhắn tin anh ấy không trả lời, để nick ẩn, anh ấy nhắn tin 1 phút sau tôi rep trong vui mừng, người kết thúc cuộc nói chuyện luôn là tôi, chẳng ai muốn tình đơn phương, nhưng khi rơi vào rồi liệu chừng có dễ dàng thoát ra?

14. Thích nhiều thêm một chút, can đảm bước đến một chút, may mắn thì được đáp lại, không may chính là bị đối phương cảm thấy mình thật phiền phức. Từng vô tình tổn thương người khác, nên mình hiểu rõ điều đó. Chỉ tiếc là, không thể thay đổi được.

Tâm sự thổn thức của những cô nàng từng bị crush ghét - 2

15. Đối với mình, đáng sợ nhất chính là bản thân từng thương ai đó rất sâu đậm, từng dằn vặt vì nghĩ người rời đi là do mình. Thời gian dần trôi, một sớm thức dậy, sự tiếc nuối đã sớm biến thành một loại ghét bỏ với người cũ. Thật lạ kỳ.

16. Tôi từng thích một người, nhưng chẳng hiểu sao cậu ấy lại rất ghét tôi. Một lần tôi ngồi sau cậu ấy, cậu ấy liền đổi chỗ. Nhưng giờ đây, cậu ấy lại giữ chỗ cho tôi, lại hay ngồi sau lưng và bắt chuyện với tôi, nhưng hình như, tôi chẳng còn tình cảm với cậu ta nữa. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top