iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/3/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tại sao các cô gái luôn thích 'bad boy'?

Dù biết đó là 'trai hư', các cô gái vẫn không thể điều khiển được cảm xúc. Vậy các anh chàng này tỏa ra 'ma lực' gì khiến con gái mê mẩn thế nhỉ?

Sức hấp dẫn

Nghiên cứu của Nicholas Holtzman và Michael Strube, Đại học Washington ở St. Louis, cho thấy vẻ bề ngoài chính là điểm thu hút ánh nhìn của phái nữ. Và những anh chàng "bad boy" thường có ngoại hình rất điển trai, cool ngầu.

Tại sao các cô gái luôn thích chàng bad boy?

Không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút, những chàng "bad boy" còn rất tự tin trong giao tiếp. Họ hiểu tâm lý đối phương, họ biết cách trở thành một người ga-lăng, tốt bụng và lịch thiệp với mọi người xung quanh. 

Họ vui vẻ và biết cách khuấy động không khí

Ngoài việc chú trọng đến hình thức bề ngoài, các anh chàng này còn biết cách tạo khoảng thời gian vui vẻ với những người đối diện. Đa số phụ nữ nhận thấy các chàng "bad boy" quyến rũ từ hình thức đến cách nói chuyện, và rất ít cô nàng có thể cưỡng lại sự hấp dẫn đó. 

Hòa đồng và cởi mở

Với vẻ ngoài quyến rũ, ăn nói tự tin, anh chàng "bad boy" dễ dàng mở rộng mối quan hệ. Một chàng trai nói chuyện "mặn mà", có khiếu hài hước và biết dẫn dắt câu chuyện luôn quyến rũ trong mắt phái nữ.

Hiểu tâm lý phụ nữ

Những chàng trai "bad boy" đích thị là người am hiểu tâm lý phụ nữ. Tiếp xúc nhiều, trải qua nhiều mối tình khiến họ nắm bắt tâm lý phụ nữ "rõ như lòng bàn tay". Vì vậy sẽ không quá khó hiểu nếu các chị em nhanh chóng bị thu hút bởi những anh chàng này. 

Tại sao các cô gái luôn thích chàng bad boy? - 1

Tuy nhiên theo thời gian, sự tinh tế, thấu hiểu của anh chàng dần biến mất và bộc lộ con người thật. Đó là một người ích kỷ, lạnh lùng và kiêu ngạo, trái ngược với những gì bạn từng nghĩ.

Chính vì vậy nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, hãy tìm cho mình một chàng trai tốt. 

T.Q

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top