iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/1/2019, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sẽ thế nào nếu bạn mơ thấy mình mang thai?

Không ít bạn trẻ hiện nay ‘phát hoảng’ khi nằm mơ thấy mình mang thai, phải chăng chúng là điềm báo bạn sắp có em bé?

Những giấc mơ liên quan đến mang thai thường tượng trưng cho sự xui xẻo. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề lớn trong công việc hoặc trong cuộc sống. Nhưng khi đã vượt qua chúng, hạnh phúc và thành công sẽ là những thứ bạn có được.

Và dưới đây là một số giải mã về giấc mơ mang thai:

Ngoài ám chỉ những điều khó khăn, khi mơ thấy mình mang thai còn có nghĩa tiền bạc, tài chính của bạn đang được cải thiện và bạn sẽ ngày càng giàu hơn. Không những vậy bạn còn nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm từ mọi người xung quanh.

Mơ thấy mình mang thai không hề xấu như bạn tưởng tượng

Mơ thấy mình mang thai còn thể hiện tình hình công việc của bạn đang dần được cải thiện. Có thể bạn chưa sẵn sàng với những lĩnh vực đó, nhưng chắc chắn bạn nhận thức được sự phát triển từ công việc này. Còn trong giấc mơ đó, bạn không hề biết mình đã mang thai mà đột nhiên "xuất hiện baby", điều này cho thấy bạn đã bỏ qua một cơ hội tốt.

Nếu bạn mơ thấy mình đang cố gắng mang thai, điều đó thể hiện những khao khát và mục tiêu bạn tự đặt ra trước mắt. Nếu bạn mơ thấy mình đang cố gắng để tránh thai, đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đã và đang gặp phải một nỗi sợ vô hình nào đó. 

Giải mã những giấc mơ mang thai

Mơ thấy mình bị sẩy thai thể hiện mọi dự định, sự nỗ lực của bạn trong công việc sẽ thất bại.

Còn nếu bạn quá trẻ để mang thai (thậm chí là chưa đủ tuổi), khi gặp phải những giấc mơ này có nghĩa gia đình bạn không cảm thấy hạnh phúc vì những sai lầm mà bạn đã gây nên. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ có thể nửa kia của bạn không hề phù hợp với bạn.

Thúy Quỳnh (theo Dreaminterpretation)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top