iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/2/2020, 00:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1)

Đừng nghĩ chỉ con gái mới cần chú trọng đến trang phục bên ngoài, nếu muốn sở hữu vẻ ngoài thu hút, nổi bật, các chàng đừng quên bỏ túi những quy tắc sau. 

Quần jeans hơi bó ống với giày

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1)

Áo phông, quần jeans và giày thể thao được coi là combo trang phục được nhiều người lựa chọn. Nhưng để nổi bật vóc dáng, bạn nên tránh những chiếc quần rộng thùng thình, ống loe trùm toàn bộ đôi giày. Thay vào đó, một chiếc quần vừa vặn, ống quần hơi bó khiến bạn trông mạnh mẽ, năng động hơn. 

Không đeo nhiều phụ kiện

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 1

Cũng giống phái nữ, sử dụng ít phụ kiện (đồng hồ, vòng cổ, vòng tay, mũ...) khiến bạn nổi bật hơn. Lời khuyên dành cho các chàng: sự kết hợp tinh tế giữa đồng hồ và kính râm là đủ. Đừng khiến người xung quanh nghĩ bạn đỏm dáng và quá yểu điệu. 

Nói không với quần áo rộng

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 2

Nếu bạn có thể hình nhỏ con, hãy từ bỏ ý định kết hợp quần thụng với áo rộng - những trang phục đó sẽ khiến bạn lùn đi trông thấy. 

Chọn cổ áo phù hợp

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 3

Điều này thường bị các chàng bỏ qua nhưng lựa chọn cổ áo phù hợp giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Cụ thể, cổ áo hình chữ V phù hợp với người mặt vuông, những người mặt tròn, cổ dài nên lựa chọn áo cổ thuyền. 

Lựa chọn đồ phù hợp

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 4

Ai cũng muốn chọn quần áo đẹp nhưng quan trọng là bộ đồ đó có hợp với thân hình bạn hay không? Những người đàn ông có chiều cao khiêm tốn nên lựa chọn đồ vừa vặn, quần áo sáng màu để "kéo dài" vóc dáng. Trong khi những người cao ráo có thể lựa chọn quần áo tối màu, không cần quá ôm sát. 

Lựa chọn áo sơ mi vạt bằng

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 5

Nếu định mặc áo sơ mi với quần jeans (không sơ vin) bạn nên chọn áo vạt bằng thay áo đuôi tôm. Chiều dài áo vừa với người, không nên lựa chọn áo quá chật hoặc quá rộng sẽ không tôn được vóc dáng. 

Không để áo phồng ra ngoài

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 6

Để trông phong cách và thời thượng, bạn không nên để áo sơ mi phồng quá nhiều ra bên ngoài, điều này khiến bạn trở nên lôi thôi, luộm thuộm.

Lựa chọn quần short có độ dài phù hợp

Quy tắc lựa chọn trang phục cho con trai (1) - 7

Không giống hội con gái có thể lựa chọn quần ngắn - dài tùy ý, khi lựa chọn quần đùi, các chàng nên chọn quần có chiều dài đến đầu gối.  

Minh Hằng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top