iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/2/2020, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay

Chỉ qua cách nắm tay, chuyện tình cảm hiện tại của bạn với người ấy sẽ bị vạch trần.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay

Cách nắm tay này cho thấy bạn và người ấy có tình cảm với nhau (giống một dạng "cảm nắng"), chưa đến mức độ yêu nhau say đắm. Người cầm tay ở phía trên có cá tính mạnh, họ chủ động và quyết đoán trong cuộc sống cũng như trong mối quan hệ của bạn với đối phương.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay - 1

Những ngón tay đan xen vào nhau cho thấy sự gắn kết đầy đam mê giữa bạn và đối phương. Không chỉ là tình cảm yêu đương đơn thuần, bạn và người ấy chứng tỏ một mối quan hệ khăng khít. Tuy nhiên, nếu một trong hai tỏ ra hững hờ trong cách nắm tay, chúng có thể là dấu hiệu của sự rạn nứt.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay - 2

Hai ngón tay ngoắc vào nhau thể hiện tình cảm giữa hai người, nhưng đồng thời cũng ưu tiên sự tự lập trong cách sống. Những cặp đôi này luôn thể hiện sự tôn trọng và quyền riêng tư của đối phương. Nhưng đôi khi một trong hai chỉ muốn giữ mối quan hệ bạn bè thay vì tiến tới chuyện yêu đương sâu đậm.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay - 3

Việc thể hiện "quyền sở hữu" với đối phương là điều dễ hiểu nhưng đừng biến mối quan hệ của bạn trở nên áp lực, gượng ép. Ai cũng cần không gian và những bí mật riêng, đừng ép buộc họ phải làm những việc không hề mong muốn. Một khi sự kiểm soát trở nên quá mức, mối quan hệ của bạn dễ tan vỡ.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay - 4

Kiểu khoác tay này rất phổ biến khi cùng nhau tham dự sự kiện xã hội. Nhưng nếu đặt trong một mối quan hệ tình cảm, người khoác tay có vẻ cần được quan tâm, bảo vệ hay nói cách khác họ cảm thấy bất an trong mối quan hệ của mình.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay - 5

Cách nắm tay này cho thấy bạn và người ấy đang không có cùng quan điểm. Đối phương muốn kéo và ép bạn phải làm theo những quyết định của bản thân. Họ không cho bạn quyền bộc bạch ý kiến cá nhân. Về lâu dài, mối quan hệ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không đủ sức để tiếp tục.

Phơi bày mối quan hệ qua cách nắm tay - 6

Nếu đối phương cố ý né tránh việc nắm tay bạn, đây là dấu hiệu cho thấy họ không có tình cảm dành cho bạn. Trong một vài trường hợp khác, người ấy có vẻ ngại ngùng, bối rối và chưa tìm được thời điểm phù hợp để nắm tay. Trước khi quyết định có nên chấm dứt hay tiến tới mối quan hệ với đối phương, bạn hãy tiếp tục quan sát và dùng trực giác của bản thân để phán đoán.

N.P (Theo Brightside)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top