iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/7/2019, 12:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nỗi khổ của hội trai đẹp

Đẹp trai là điều ai cũng mong muốn nhưng khi sở hữu gương mặt 'sáng ngời' về nhan sắc, các anh chàng phải đối diện với nhiều hệ lụy không ngờ. 

Bị đánh giá về tính cách

Đối với hội trai đẹp, không nói chuyện thì bị bảo lạnh lùng, vô cảm, tự kiêu. Nhưng khi nói chuyện vui vẻ, chia sẻ thoải mái lại bị bảo "đẹp trai mà tính cách kỳ kỳ; vẻ bề ngoài tỷ lệ nghịch với tính cách"... Cứ sở hữu nhan sắc là chắc chắn bạn sẽ bị soi mói, đánh giá về mọi mặt.

Bị gắn mác học giỏi

Nỗi khổ của hội trai đẹp

Hầu hết hội con gái luôn quy chụp "hễ đẹp trai sẽ học giỏi" và chuyện lực học yếu là không thể chấp nhận. Các chị em luôn "ảo tưởng" về những hình mẫu trai đẹp toàn tài trong các bộ phim/ tiểu thuyết ngôn tình, nhưng trên thực tế: Đời không hề như mơ.

Đẹp trai, nhà giàu và vô cùng lãng mạn

Nỗi khổ tiếp theo mà hội trai đẹp phải "hứng chịu" chính là những suy nghĩ viển vông của các cô nàng. Ngoài đời thực bạn rất hiếm gặp được một anh chàng có đầy đủ yếu tố của một soái ca trong phim, do vậy đừng thấy ai đó đẹp trai rồi ngay lập tức xây dựng cho họ những "khung nền" tưởng tượng phía sau.

Trai đẹp chắc chắn có người yêu

Nỗi khổ của hội trai đẹp - 1

Thường thì những anh chàng có ngoại hình ưa nhìn rất dễ bị hiểu nhầm rằng đã có người yêu. Họ có thể được nhiều cô nàng thầm thương trộm nhớ, nhưng chẳng mấy ai dám ngỏ lời vì ngại họ đã "có nơi có chốn" và sợ bị từ chối. Cứ như vậy, các anh chàng đẹp trai vẫn... ế như thường.

"Đào hoa"

Nhiều cô gái cho rằng các anh chàng đẹp trai thường dùng vẻ bề ngoài để thu hút phái nữ, do vậy họ luôn có suy nghĩ tiêu cực về những anh chàng bảnh bao. Thêm vào đó, khi các chàng có ý định tán tỉnh, họ sẽ nghĩ chàng không thật lòng mà chỉ có ý trêu đùa. 

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top