iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 00:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những sự thật về con trai bạn nên biết trước khi yêu

Đừng bao giờ mong muốn người mình yêu giống một ai đó, điều này chẳng cho bạn kết quả tốt đâu.

Thực tế không giống phim. Nhiều cô nàng thường mộng mơ sẽ có một nam chính soái ca "trong nóng ngoài lạnh" luôn chờ đón và yêu thương bạn. Nhưng trên thực tế mẫu người này khá hiếm gặp và nếu bạn cứ khăng khăng tìm một người y hệt... hãy cẩn thận nếu không muốn mình độc thân cả đời.

Con trai sẽ chẳng tự dưng tốt với một cô gái xa lạ nếu không có tình ý với họ, vì vậy bạn đừng nghĩ những việc không bình thường là điều hiển nhiên. 

Nhiều chàng trai không đặt tình yêu lên hàng đầu mà xếp nó sau gia đình, sự nghiệp hay danh vọng. Trong khi đó nhiều cô gái lại muốn thế giới của người yêu chỉ có mình.

Những sự thật về con trai bạn nên biết trước khi yêu

Đa số họ không dễ để nói lời yêu. Các anh chàng có thể nói chuyện, nhắn tin tán tỉnh với nhiều cô gái nhưng chỉ với người họ thực sự yêu, câu nói "Anh yêu em" hay "Mình kết hôn nhé" mới được thốt lên. 

Không phải bất kỳ anh chàng nào cũng có thể từ bỏ thói quen, sở thích để đến bên bạn. Nhưng nếu gặp được người như vậy, bạn hãy biết trân trọng và giữ họ thật chặt.

Đừng bao giờ hỏi "Giữa mẹ và em anh chọn ai" bởi mẹ thì chỉ có một còn người yêu thì... vô số. 

Đừng phàn nàn chuyện anh người yêu săm soi một cô gái khác bởi đó là "bản năng của đàn ông", dù bạn có cấm họ cũng chẳng bỏ được. Hãy nghĩ đến chiều ngược lại, các cô gái cũng hay ngắm nhìn những anh chàng đẹp trai đấy thôi.

Những sự thật về con trai bạn nên biết trước khi yêu - 1

Nếu ai đó nói với bạn họ đang bận, có nghĩa là họ không muốn gặp bạn. Bởi nếu thích họ sẽ tìm cách, nếu không thích họ sẽ tìm lý do. 

Đừng bao giờ so sánh chàng trai của mình với một ai khác, điều này chỉ khiến họ tổn thương và ngày càng rời xa bạn mà thôi.

Lời hứa hẹn, thề thốt sẽ bên nhau cả đời có thể nói ra rất dễ dàng, nhưng một ai đó vì bạn mà làm mọi chuyện mới là người đáng trân quý.

Thay vì tin vào những lời đường mật của các anh chàng, hãy nhìn vào hành động của họ. 

Minh Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top