iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/12/2015, 07:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những người có thể làm đổ bể công cuộc giảm cân của bạn

Hãy tránh xa họ ra bởi họ sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới quyết tâm giảm cân của bạn đấy.

1. Những cô nàng ăn mãi không béo. Họ chính là kẻ thù của những người chỉ hít không khí thôi cũng thấy quần chật là bạn. Ở cạnh họ bạn sẽ bị lôi cuốn bằng những lời rủ rê đi ăn, vì những nàng ấy ăn mãi không béo nên chẳng có gì phải lo cả.

2. Những người thích nấu nướng. Họ có thể là nàng bạn thân vừa mới đi học khóa làm bánh, bà mẹ luôn thích thử những món ăn mới dịp cuối tuần, hay chàng người yêu vừa đi thi Master chef về. Đơn giản vì những thứ họ làm ngon và khó cưỡng. Hãy cách ly mình khỏi những người này nếu bạn muốn được ăn kiêng ngon trớn.

nhung-nguoi-co-the-lam-do-be-cong-cuoc-giam-can-cua-ban

3. Những người cho bạn bí kíp giảm cân siêu ảo. Có thể là họ đọc được đâu đó trên mạng, và độ chính xác cũng như hiệu quả chẳng thể nào đo đếm được. Ví như họ bày cho bạn cách giảm cân siêu hay, mà quên mất mình đọc được nó ở mục "Những phương pháp ăn kiêng không bao giờ nên áp dụng". Bạn biết hậu quả đau lòng thế nào rồi đấy.

4. Tất cả những người thân thích bày tỏ tình cảm bằng thức ăn. Sinh nhật, tặng bánh. Dỗi nhau, tặng bánh làm hòa. Lễ tết, rủ đi ăn làm quà. Ôi thôi, cứ gọi là tăng cân không kiểm soát luôn.

5. Những người luôn hài lòng với cân nặng và bề ngoài của mình. Gầy béo với họ không quan trọng. Quan trọng là vui vẻ và được ăn ngon. Đi chơi với họ nhiều thì nhiệt huyết giảm cân của bạn sẽ giảm đi kha khá đấy.

Theo 2!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
ăn kiêng
 
 
goto top