iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/6/2019, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những hiểu lầm của con trai về hội con gái

Các anh chàng nghĩ mọi cô nàng đều thích được mua đồ, luôn 'hám tiền' và thích trai đẹp, nhưng trên thực tế, họ đang chẳng hiểu gì về con gái. 

Đừng tạo sự chú ý bằng các trò lố

Đây là cách mà hầu hết chàng trai đã làm trước mặt cô gái mình thích chỉ để gây ấn tượng. Họ thích văng tục, chửi thề hay tỏ ra mình là "đại ca" trước mặt người khác để chứng tỏ "bản lĩnh đàn ông". Nhưng thực tế họ đang bị mất điểm trong mắt các cô gái. 

Không phải cô gái nào cũng thích tiền

Những hiểu lầm của con trai về hội con gái

Không nhắc đến những cô nàng "đào mỏ", đa phần hội con gái không coi vật chất là điều quan trọng nhất. Đừng nghĩ nàng rủ bạn đi mua đồ, đi ăn là bạn bắt buộc phải trả tiền bởi các cô nàng có thể "dư sức" chi trả cho bản thân. Việc rủ bạn đi cùng chỉ là mong muốn cả hai có thêm thời gian và chia sẻ với nhau nhiều hơn. 

Họ luôn muốn được công khai

Thay vì nói: "Đây là Trang/ Lam/ Đào" với bạn bè, câu nói cô nàng muốn nghe nhất là: "Đây là bạn gái của mình" - một lời đơn giản nhưng không phải anh chàng nào cũng nói ra.

Con gái không quá khó hiểu

Ai cũng bảo con gái là "chúa khó hiểu" nhưng nguyên nhân dẫn đến sự khó hiểu đó có thể là do bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm, việc thấu hiểu suy nghĩ của các cô nàng sẽ trở nên rất đơn giản.

Họ nhắn tin liên tục là có lý do

Nhiều anh chàng phàn nàn con gái nhắn tin quá nhiều khiến họ phiền chán và không muốn nhắn lại. Nhưng thực tế đây chính là sự quan tâm, lo lắng của các nàng khi người mình yêu mãi không hồi đáp.

Một tin nhắn như "Anh đang bận, nói chuyện sau em nhé" không hề mất thời gian và khiến cô ấy cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Những hiểu lầm của con trai về hội con gái - 1

Con gái thích con trai ấm áp hơn vẻ bề ngoài

Những anh chàng điển trai, lạnh lùng có thể thu hút nàng trong lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu để tính đến chuyện yêu đương lâu dài, dáng vẻ bề ngoài là chưa đủ. Các nàng sẽ lựa chọn một anh chàng ấm áp, biết quan tâm và đồng cảm với họ. 

Đừng ngại ngần mà không dỗ dành họ

Con gái hay giận dỗi chỉ vì muốn làm nũng với người yêu. Thay vì bỏ mặc nàng, hãy dành cho cô ấy một cái ôm ấm áp, một câu nói "Anh yêu em" ngọt ngào. Họ sẽ chẳng còn lý do gì mà giận dỗi bạn vô cớ.

M.H

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top