iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điều con trai hay 'soi' nhất ở hội con gái

Từ giọng nói, mùi hương đến đầu tóc, móng tay... các chàng trai mà 'soi' thì cũng ghê lắm đấy nhé.

Móng tay

Việc "soi" móng tay của con gái có thể bị liệt vào danh sách hành động soi mói quá mức. Tuy nhiên hội con trai đích thị rất hay để ý đến bộ móng của các cô. Theo nhiều chàng trai, móng tay sạch - bẩn, dài - ngắn đều thể hiện bạn có phải là một người kỹ lưỡng, thường xuyên chăm sóc bản thân hay không?

Mùi hương

Những điều con trai hay soi nhất ở con gái

Mùi hương không chỉ là mùi nước hoa thường sử dụng mà đó còn là mùi đặc trưng trên cơ thể. Khi ở bên cạnh người yêu, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương đặc trưng tỏa ra từ họ. Và hương thơm đặc trưng sẽ khiến người ấy nhớ mãi không quên.

Sự cởi mở trong tình yêu

Mọi nỗ lực đến từ một phía trong tình yêu sẽ không thể nào được trọn vẹn. Nếu người ấy dành tình cảm nhiều đến bao nhiêu, bạn vẫn luôn lạnh lùng, thờ ơ, cuộc tình của bạn sẽ sớm tàn. Vì vậy, nếu đã thích, hãy cho họ cơ hội để cả hai hiểu nhau. Sự cởi mở và thấu hiểu trong tình yêu là điều vô cùng quan trọng.

Phong cách thời trang

Ngoài một gương mặt xinh xắn, tính cách thu hút, các anh chàng còn mong muốn người mình thích có phong cách thời trang ấn tượng. Không cần quá rườm rà, màu mè, các bộ đồ chỉ cần được kết hợp một cách hài hòa, dễ chịu với người nhìn là đủ.

Đầu tóc

Những điều con trai hay soi nhất ở con gái - 2

Nhiều cô nàng nghĩ xuất hiện với những bộ tóc màu sắc sẽ gây ấn tượng với các chàng, nhưng sự thật là rất nhiều chàng trai lại thích con gái có bộ tóc "nguyên thủy". Đó chính là một mái tóc đen, thẳng. 

Trang điểm quá đậm

Việc trang điểm quá đậm từ đánh mắt, đánh khối cho đến kẻ mày, chuốt mi chỉ khiến các anh chàng "sợ hãi" thay vì thích thú. 

Giọng nói

Giọng nói có thể là điều đầu tiên khiến các chàng trai chú ý đến một cô gái. Chẳng ai thích một cô gái có giọng nói oang oang không cần quan tâm đến xung quanh. Giọng nói "điệu chảy nước" cũng khiến các anh chàng "sởn da gà".

Nam Phương

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top