iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/8/2014, 12:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những điều chàng không bao giờ để ý

Có những thứ dù con gái có cầu kỳ và để tâm đến mấy, con trai vẫn chẳng bao giờ thèm liếc mắt.

1. Đồ bạn mặc trên người có phải hàng hiệu hay không

Anh ấy chẳng buồn quan tâm đến cái mác Levi’s nhỏ xíu trên chiếc quần bò bạn mặc đâu. Vì thế, không cần chi quá nhiều tiền cho một bộ đồ chỉ để đi ăn tối với chàng.

2. Thay đổi về cân nặng và vóc dáng

Trừ khi bạn to hơn cả anh ấy, còn không thì đừng lăn tăn tại sao không ních vừa chiếc váy yêu thích của mình nữa. Trước khi để cơ thể phát phì đến mức chàng nhận ra, bạn nên đăng ký ngay một lớp tập gym để lấy lại vóc dáng.

yeu-b_1407836715.jpg

3. Giấy bọc quà lấp lánh

Nói thật là anh ấy chỉ quan tấm đến thứ ở bên trong thôi. Chàng cũng chẳng có đủ kiên nhẫn để ngồi tỷ mẩn bóc từng miếng băng dính gói quà ra đâu. Vì thế bạn không cần tốn quá nhiều tiền vào khoản "trình bày" quà cáp.

4. Những câu nói đầy ẩn ý

Đừng bắt chàng dịch câu nói "Cái ABC bạn em sướng ơi là sướng, được người yêu tặng một con gấu bông to đúng bằng người thật luôn!" sang thành "Anh cũng mua cho em một con gấu bông như thế đi!". Con trai không bao giờ tinh ý đến thế đâu. Cứ thẳng thắn đính kèm sau đó một câu kiểu "Em cũng thích quà như thế lắm ý", thế thì chàng mới biết mà mua tặng bạn được.

5. Mặt bạn có bao nhiêu cái mụn

Chàng sẽ chỉ biết đến sự xuất hiện của mụn trong trường hợp nó to như hạt đỗ đen, nằm chình ình trên mặt bạn, còn không thì cứ vô tư đi nhé!

6. Bạn có trang điểm hay không

Với anh ấy thì chỉ có hai mức độ: mặt mộc và mặt bự phấn, mắt đen xì, môi đỏ chót. Ổn nhất là bạn nên trang điểm nhẹ nhàng vào ban ngày, thêm một chút eyeliner nhấn nhá vào buổi tối. Vậy là đủ lung linh và xinh đẹp trong mắt chàng rồi.

Theo 2!

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top