iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/6/2014, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cách cưa cẩm khiến chàng khó chịu

Nhiều bạn cho rằng cách hiệu quả nhất để chiếm được trái tim chàng là 'chuyện ấy'. Sự thật là nó chỉ khiến chàng mất thiện cảm với bạn hơn.

1. Trang điểm quá đậm

Bạn có biết rằng hầu hết con trai đều không thích điều này? Không những thế, bộ tóc giả, làn da rám nắng giả hay móng tay giả nổi bật sẽ tạo cho anh ấy ấn tượng rằng tính cách con người bạn cũng... giả tạo. Thực tế, nếu muốn thu hút chàng, hãy thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và anh ấy sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn về con người thật của bạn.

2. "Chuyện ấy" giúp chiếm hữu trái tim chàng

Nhiều bạn nghĩ rằng cách hiệu quả nhất để chiếm được trái tim chàng là bằng "chuyện ấy". Tuy nhiên, chàng sẽ mất thiện cảm với những cô gái đặt tình dục lên trên thay vì thể hiện cá tính của mình. Phần lớn cánh XY sẽ không bỏ lỡ cơ hội với một cô nàng dễ dãi nhưng khả năng muốn tiến xa hơn lại rất thấp.

cua-cam-a-8675-1402539761.jpg

3. Tỏ ra khảnh ăn

Một điều thường thấy nữa là các cô gái luôn tỏ ra khảnh ăn trước mặt nửa kia. Các chàng trai luôn muốn dùng bữa với một cô gái ăn ngon miệng và thích thưởng thức đồ ăn ngon. Một cô gái khảnh ăn sẽ khiến chàng chán nản.

4. Đồng ý với mọi điều chàng nói

Một số bạn nghĩ rằng đề cao sở thích của nửa kia và đồng ý với bất kỳ điều gì chàng nói là cách khiến chàng thích mình. Nhưng điều này hoàn toàn sai. Anh ấy muốn thấy sự độc lập của bạn thể hiện qua suy nghĩ, quan điểm, mục tiêu và ý kiến của riêng mình.

5. Dành những lời khen có cánh quá mức

Nhiều cô gái lại nghĩ rằng những lời khen có cánh sẽ khiến chàng đối xử với bạn ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu tâm lý đã chứng minh rằng thực tế những lời khen chỉ có tác dụng khi được sử dụng phù hợp và đúng mức. Điều này có nghĩa nếu bạn khen tặng ai đó một cách tinh tế, bạn sẽ dành được thiện cảm của họ. Nhưng nếu lời khen quá phóng đại, chàng sẽ nghĩ bạn giả dối. Vì vậy, nếu bạn đang cố chiếm được trái tim chàng, hãy chắc chắn rằng bạn không làm quá mức cần thiết.

7. Xâm chiếm cuộc sống của chàng

Bạn có thấy những cô gái luôn cố gắng làm mọi cách để chiếm được sự chú ý của nửa kia? Bạn có nhận thấy biểu hiện của chàng trai thế nào không? Anh ấy sẽ cảm thấy thật phiền phức và tìm cách lẩn tránh. Đừng biến mình thành cô gái như vậy, bạn sẽ chỉ đẩy chàng ra xa mà thôi nếu làm chàng thấy ngột ngạt.

Theo Vnexpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top