iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/9/2019, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bí mật về nụ hôn đầu

Nụ hôn đầu có thể tiết lộ về tính cách của nửa kia, mối quan hệ trong tương lai của bạn.

Bạn và người ấy có xảy ra 'phản ứng hóa học'?

Khi đôi môi hai người chạm vào nhau, bạn có ước khoảnh khắc đó kéo dài mãi hay chỉ muốn nó kết thúc nhanh nhất có thể? Ngay cả khi người ấy không phải là người hôn giỏi, nếu bạn cảm thấy thực sự rung động và có liên hệ mật thiết với họ, đó là một dấu hiệu tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy thất vọng hoặc không có bất kỳ "tia lửa" nào bật ra, có lẽ mối quan hệ của hai bạn sẽ không đi đến đâu cả.

Người ấy có giỏi chuyện giường chiếu?

Nụ hôn đầu có thể cho biết khá nhiều về mối quan hệ của bạn, bao gồm các vấn đề liên quan đến tình dục. Trên thực tế, phần lớn "kỹ thuật" được sử dụng trong nụ hôn đầu sẽ được áp dụng trong "chuyện ấy". 

Những bí mật về nụ hôn đầu

Không chỉ chú ý đôi môi của người ấy, bạn nên cảm nhận bàn tay họ, cách họ di chuyển, bộ phận nào trên cơ thể bạn mà họ thích âu yếm... Tất cả đụng chạm giữa hai người đều tạo ra sự kết nối chung. Nhiều khả năng, những điều họ làm trên giường sẽ tương tự cách họ hôn bạn.

Người ấy có đủ tự tin không? 

Cách nửa kia tiếp cận nụ hôn đầu có thể cho thấy mức độ tự tin của họ. Họ có lo lắng khi tiến về phía bạn không? Họ đáp lại nụ hôn của bạn như thế nào?

Một người tự tin biết họ đang làm gì và không hối hận về điều đó. Vì vậy, nếu bạn tự tin khi hôn chàng/nàng và biết họ cũng cảm thấy như vậy, đó có lẽ là mối quan hệ bạn đang tìm kiếm. 

Ngoài ra, nếu họ sẵn sàng thể hiện cảm xúc sau khi hôn bạn, chứng tỏ họ sẽ không giấu giếm bạn trong tương lai.

Người ấy có chăm sóc bản thân không?

Việc chú ý vệ sinh cá nhân trong nụ hôn đầu tiên hay không tiết lộ nhiều điều về thái độ của họ với bạn. Hơi thở có vị kẹo bạc hà? Cơ thể có mùi thơm? Nếu có, chứng tỏ người ấy quan tâm đến cảm nhận của bạn.

Trong trường hợp ngược lại, bạn đừng nhẹ nhàng bỏ qua vì cho rằng nó chỉ xảy ra một lần. Thậm chí, nếu không có ý định hôn bạn, người ấy cũng nên chăm sóc cơ thể sạch sẽ.

Người ấy có giỏi "lắng nghe"?

Khi môi chạm môi, bạn không thể giải thích những gì bạn mong muốn bằng lời nói. Vì vậy, ngôn ngữ cơ thể đóng vai trò quan trọng. Người ấy có cảm nhận và hiểu được tín hiệu của bạn?

Nếu chàng/ nàng thực sự chú ý đến sự biến đổi của bạn và làm theo những gì bạn muốn, chứng tỏ họ quan tâm bạn và sẵn sàng hy sinh lợi ích nhỏ vì mối quan hệ của cả hai.

Những bí mật về nụ hôn đầu - 1

Mối quan hệ của hai bạn thực sự nghiêm túc?

Nếu một người hôn bạn, chứng tỏ bạn có sự hấp dẫn với người ấy. Tuy nhiên, không nhất thiết đó là biểu hiện của một chuyện tình nghiêm túc. Bạn nên nhớ lại cảm xúc của cả hai sau nụ hôn đầu.

Họ có tinh tế quan tâm đến cảm nhận của bạn? Nụ hôn đó khiến người ấy muốn nhiều hơn? Bạn có bắt đầu tưởng tượng sống cùng người này dưới một mái nhà trong tương lai? Bạn nên suy nghĩ thật kỹ để làm rõ ý định của bạn, muốn đưa mối quan hệ này trở nên nghiêm túc hay chỉ là cảm xúc nhất thời. 

Người ấy có vội vàng?

Nụ hôn đầu cũng có thể cho bạn thấy nửa kia có vồ vập hay không. Nếu nhận thấy chàng/nàng có ý định hôn phía dưới cổ, đưa lưỡi vào tai bạn hoặc trượt tay vào bên trong áo của bạn, rất có thể họ chỉ muốn ngủ với bạn.

Những bí mật về nụ hôn đầu - 2

Khi người ấy không hiểu ngôn ngữ cơ thể bạn và ép bạn làm điều gì đó không thoải mái, ngay cả sau khi bạn nói rõ ràng rằng bạn không muốn, đó thực sự là một khởi đầu tồi tệ. Người ấy không đủ kiên nhẫn, không tôn trọng bạn và không biết tận hưởng những gì đang diễn ra.

Người ấy đánh giá cao khoảnh khắc ở bên bạn?

Cách nửa kia đối xử với bạn ngay sau khi hôn rất quan trọng trong việc xác định thái độ của họ với bạn. Quan sát phản ứng xem họ có hạnh phúc sau khi bạn cho phép môi chạm môi? Đôi mắt của họ có sáng rực và chờ đợi điều gì đó nhiều hơn?

Câu trả lời tích cực cho toàn bộ câu hỏi trên có nghĩa người ấy thực sự hào hứng khi ở bên bạn. Vì vậy, có khả năng bạn đã tìm thấy người sẽ tôn trọng bạn và biết tận hưởng mỗi khoảnh khắc hai bạn dành cho nhau.

Jamais Vu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top