iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/8/2017, 17:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhờ quét sân hộ, cậu bạn có ngay người yêu

Ai trả tôi cái đĩa bay tôi trở về hành tinh của tôi với, ở trái đất người ta yêu nhau nhanh quá!

Tôi với thằng bạn cùng trọ, thực ra phòng có 3 thằng nhưng thôi tôi nói đến nó - 1 dân NEU chăm chỉ việc nhà, sinh năm 97 chắc là K57. Tôi thấy nó cứ thế nào ấy, suốt ngày cắm mặt vào học rồi đi làm, làm xong về nhà đọc sách rồi dọn dẹp nấu ăn không ham mê điện tử, không ham gái gú, cờ bạc được cái tốt tính ai nói gì cũng nghe, ai bảo gì cũng giúp... Chúng tôi phân công nhau mỗi đứa mỗi ngày quét cái sân trước phòng trọ của chúng tôi 1 lần, 1 hôm tôi về thấy nó chăm chỉ quét như bình thường nhưng điều đáng nói ở đây là bạn nữ phòng đối diện, cứ mỗi lần nó quét thì bạn nữ đó lại ra ngồi ngắm nó xong cười tủm tỉm mà trước có thế đâu, rồi sau đó tôi chú ý nhiều hơn nhé, lần thì ở trong phòng trọ ngó qua cửa sổ, lần thì giả vờ ra ngoài cửa ngồi, lần thì giả vờ rút quần áo cho tới khi thằng bạn tôi quét xong rồi vào thì hôm đó là như này. Thằng bạn tôi đang quét, bạn nữ kia trêu:

- Bạn nam gì ơi, quét giúp cửa phòng trọ tớ luôn được không.

Bạn nữ kia biết thừa tên nó nhưng mà cứ gọi là "Bạn nam" nghe nó mùi mẫn... điều bất ngờ ở đây thằng bạn tôi nó chẳng hề hấn gì.

- ĐƯỢC! *Kiểu hô lên rõ to*

Thế là từ hôm ấy nó quét sân trước cửa phòng trọ của 3 thằng tiện quay sang quét bên kia luôn, có mỗi nó là quét hộ thôi còn 2 thằng tôi không quét hộ đâu, mà bạn nữ kia cũng không nhờ. Lắm lúc tôi ra quét nhiệt tình lắm nhưng bạn ấy không thèm nhìn và không thèm nhờ luôn. Hôm đó cũng đang vươn vai trước cửa phòng trọ, tôi xem thằng bạn quét xong tiện trêu nó 1, 2 câu, tự dưng bạn nữ kia lại bồi thêm

- Này, quét sân có tiện quét hộ phòng người ta không?

- ĐƯỢC! *Lại 1 lần nữa hô rõ to*

Nó vác chổi vào phòng bạn ấy định quét thật nhưng thực ra có quét đâu, vào đó bạn nữ đó cho ăn bánh trứng với uống coca như ăn bả, ông cũng gác chổi ở cửa xong ngồi khoanh chân chờ bạn nữ cho ăn thật, tôi nghĩ bụng "Thôi chết mẹ rồi, thằng này ăn bả rồi"...không những thế, nó còn lấy bả về cho 2 thằng tôi ăn nữa, cậu thích thú lắm "Quét hộ sân được chai cô ca với được mấy cái bánh trứng này"... Và từng ngày, từng ngày trôi qua kể từ lần đầu tiên nó vào ăn bả đến giờ là hơn 1 tháng rồi đấy. Tôi lại nghĩ tiếp "Thằng này nó còn chưa nhận ra bả sao, suốt ngày quét sân được 1 tí đồ ăn mà cũng sướng" thì hôm nay tôi về, ngôn tình ngay trước mắt, 2 đứa ngồi bậc thềm bên phòng trọ bạn nữ kia nắm tay nhau, để chiếc chổi trước mặt xong tâm sự, lúc sau còn thấy được thơm cái xong cậu về cười tít mắt, tôi mới hỏi:

- Hôm nay quét sân được thơm à - Không?

- Thế sao lại được hôn - Mới là người yêu từ hôm qua đó - Thề không nói điêu - Thật, mai lại được thơm tiếp cơ, người yêu bảo thế.

Ôi ông bà nào trả tôi cái đĩa bay tôi trở về hành tinh của tôi phát, gái xinh giờ nó thích mấy thằng quét sân chuyên nghiệp à?! Mà không phải đổ vỏ hay gì đâu nhé, bọn tôi cũng rình bạn nữ đó lâu rồi chưa thấy có người yêu, muốn tán lắm nhưng không có cách nào cả chỉ chào hỏi xã giao và chuyện này xảy ra...

NEU Confessions

Chia sẻ tâm sự của bạn tại đây

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top