iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/9/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhận diện cô nàng không có tình ý với bạn

Bạn đang phân vân không biết nàng có thực sự thích mình hay không, hãy cùng nhận biết qua các dấu hiệu dưới đây.

1. Chú ý ngôn ngữ cơ thể

Nếu nàng nhanh chóng né tránh, sắc mặt khó chịu khi bị bạn vô tình chạm vào người, giữ khoảng cách và quay ngang người kiểu miễn cưỡng khi nói chuyện... có nghĩa là cô nàng không thoải mái với bạn. Nếu có tình ý, nàng sẽ ngại ngùng nhưng không né tránh những sự động chạm cơ thể nhẹ nhàng như chạm vai, tay.

Nhận diện cô nàng không có tình ý với bạn

2. Cô ấy có né tránh bạn?

Một trong những dấu hiệu thể hiện cô nàng thích bạn chính là việc họ luôn tìm cách để nói chuyện với bạn mỗi ngày. Nếu nàng luôn lảng tránh khi nhìn thấy bạn từ xa, rất có thể họ chẳng có tình ý gì với bạn.

Trong cuộc nói chuyện, nếu cô ấy không tập trung, luôn tìm cách kết thúc câu chuyện hay lấy lý do bận để xin phép đi trước thì điều đó chứng minh rằng: bạn không phải là một nửa cô ấy tìm kiếm.

3. Quan sát thái độ của cô ấy với các chàng trai xung quanh

Để biết nàng có tình cảm với bạn hay không, hãy chú ý quan sát tỉ mỉ và cảm nhận tinh tế. Nếu bạn thấy cô ấy cười nói vui vẻ, có những cử chỉ thân mật với một anh chàng khác, có thể "crush" của cô ấy chính là anh chàng kia thay vì bạn.

4. Ánh mắt của cô ấy hướng vào ai?

Nhận diện cô nàng không có tình ý với bạn - 1

Nếu thích ai đó, ánh nhìn, sự quan tâm của họ sẽ hướng về người đó. Có khi nào bạn bất giác thấy cô ấy nhìn lén bạn? Cô ấy có bao giờ nhìn thẳng vào mắt bạn không? Nếu hai người thường xuyên chạm phải ánh mắt nhau, đó là một dấu hiệu vô cùng tốt.

5. Cô ấy có rủ bạn đi chơi riêng?

Nhận diện cô nàng không có tình ý với bạn - 2

Dù không phải với tư cách hai người yêu nhau, không ít lần nàng rủ bạn đi chơi để quên đi chuyện buồn, đi mua quà sinh nhật cho người thân... Nếu cô ấy luôn viện cớ để đi cùng bạn, rất có thể cô ấy có tình ý với bạn. Còn không, dù bạn có mời mọc thì cô ấy cũng sẽ từ chối thẳng thừng.

6. Cô ấy có chủ động bắt chuyện?

Nếu có tình cảm với bạn, nàng sẽ muốn được trò chuyện và tâm sự với bạn nhiều hơn. Thậm chí nàng sẵn sàng chia sẻ những chuyện cá nhân để mong bạn đồng cảm, thấu hiểu và muốn nghe lời khuyên từ bạn. Nếu không, nàng chỉ coi bạn như những người bạn bình thường, không cố gắng tìm điểm gắn kết và không đủ tin tưởng để chia sẻ mọi thứ.

Minh Hằng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top