iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/6/2014, 09:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngứa mắt với con gái body xấu còn mặc bikini

Vòng 1 lép, chân vừa ngắn to, lưng đầy mụn... chẳng hiểu sao các bạn ấy vẫn có can đảm để mặc bikini?

Con trai ông nào cũng có sở thích ngắm gái khi đi bơi, đi biển. Bình thường các bạn nữ ăn mặc kín đáo, đi bơi phải mặc áo tắm nửa kín nửa hở, sexy vô cùng. Đi biển với đi bể bơi mà không có mấy bạn nữ mặc áo tắm rực rỡ thì cảm giác như ra sông tắm.

Mình không hề phản đối con gái mặc bikini, mình nhiệt tình ủng hộ là cái đằng khác. Nhưng phải là những bạn gái có body chuẩn, ba vòng cân đối.

anorexic-beach-beautiful-bikini-blonde-Favim.com-136424.jpg

Bikini được rất nhiều các bạn lựa chọn để mặc đi bơi. Ảnh: Favim

Không ít lần đi bơi, mình bắt gặp các bạn người xấu mà vẫn hồn nhiên mặc bikini cho bằng chị bằng em. Bikini thì ai có thân hình đồng hồ cát mặc mới đẹp, nếu không được thì ít ra cũng phải trắng trẻo, thon thả. Nhiều bạn vòng một vòng ba phẳng lỳ, da đen nhẻm, bụng mỡ, chân tay cơ bắp như lực sĩ cử tạ mà cũng mặc bikini thì...

Con gái body xấu mặc bikini nhìn hết sức ngứa mắt, mất cả hứng nhảy xuống bơi luôn. Có bạn body ổn rồi nhưng lại chọn mấy bộ quá hở, màu mè chói lọi đối lập với màu da cũng rất khủng bố tinh thần, thứ không muốn thấy nó cứ đập vào mắt.

Nhiều bạn còn cứ tự tin mà nằm phơi nắng hoặc cố tình đi qua đi lại trước mắt làm mình với mấy thằng bạn chỉ thấy hại não. Sợ nhất là mấy bạn người đầy hoa gấm, nhìn các bạn ấy bơi dưới nước thôi mình cũng hãi vì nhỡ đâu lây bệnh.

Con gái chọn bộ liền hay hai mảnh kín đáo cũng được, miễn là hợp với cơ thể mình. Con gái mặc đồ bơi thôi là cũng đủ hút mắt con trai rồi, không việc gì phải càng hở, càng thiếu vải thì mới là đẹp.

Nói thì nặng nề vậy chứ mình thấy các bạn nữ mập mạp, body xấu mặc bikini chưa đúng cách sẽ rất dễ bị mọi người để ý nói lời không hay. Mình nghe người ta cười các bạn mình cũng thấy khó chịu thay nên muốn khuyên các bạn chứ không có ý kỳ thị gì đâu.

Tùng Kul

ho-hang-2629-1402540907.jpg

Sợ kiểu con gái mặc đồ trong suốt, xuyên thấu cả ngấn mỡ

Kể ra mình nói cũng hơi 'phũ', nhưng cá nhân thằng con trai là mình thấy mặc vậy cứ phản cảm sao sao ý.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top