iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/9/2019, 14:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nên giữ hay bỏ cái thai?

Em rất yêu cô ấy nhưng nếu bảo giờ lập gia đình thì em hoang mang quá vì bọn em vẫn còn là sinh viên, chưa có gì trong tay.

Em là nam, năm nay 18 tuổi. Em và bạn gái yêu nhau từ năm học cấp 3, cùng xác định và quyết tâm thi vào đại học tại Hà Nội. Cuối cùng cả hai bọn em đều đỗ vào cùng một trường, nhưng học khoa khác nhau. Cô ấy học về Kinh tế còn em học Quản trị kinh doanh.

Chuyện yêu đương của bọn em vẫn cứ như trước, nhưng sau một lần đi sinh nhật bạn bè, chúng em có uống vài chai bia nên đã không làm chủ được bản thân. Vì vậy cả hai đã "vượt rào" mà không có bất kỳ sự chuẩn bị hay sử dụng biện pháp phòng tránh nào cả.

Thực sự lúc tỉnh bọn em khá hoang mang nhưng cũng không nghĩ gì, chỉ nghĩ yêu nhau mà đủ 18 tuổi nên đó chuyện rất bình thường. Và đặc biệt sẽ chẳng ai "dính" trong lần đầu tiên, vì vậy bọn em cũng quên đi rất nhanh. Khoảng 2 tuần sau bạn gái em bảo chu kỳ kinh nguyệt bị chậm mất 1 tuần, bản thân em cũng lo nên đã đi mua que thử cho cô ấy.

Lúc đó thử xong cả hai mới tá hỏa ra khi nhìn thấy hai vạch. Giờ em phải làm sao, em đang rất bối rối còn cô ấy cứ khóc suốt vì mới học năm nhất, bố mẹ cả hai bên cũng chưa biết chuyện gì.

Em rất yêu cô ấy nhưng nếu bảo giờ lập gia đình thì em hoang mang quá vì bọn em vẫn còn là sinh viên, chưa có gì trong tay. Giờ em làm gì đây ạ? Cái thai thì càng ngày sẽ càng lớn, em và cô ấy có nên nói với bố mẹ hay không? Và nên giữ hay nên bỏ cái thai đi ạ?

Mọi người cho em lời khuyên với!

Bạn nam giấu tên

Chia sẻ thắc mắc, tâm sự của bạn tại đây.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top